วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีพนันกระเจิง ทหาร-ตร. บุกบ่อนซอยชินเขต รวบได้ 78 คน ยึดปืน 7 กระบอก

รับแจ้งเบาะแส ทหาร-ตำรวจ บุกค้นกลางดึก บ่อนการพนันเปิดเย้ยก.ม. ภายในซอยชินเขต รวบผีพนันชายหญิงได้ 78 คน ส่วนหนึ่งหนีไปได้ ยึดอุปกรณ์การเล่นทั้งไฮโล กำถั่ว มีอาวุธปืนอีก 7 กระบอก พร้อมกระสุน จ่อขยายผล...

เมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 15 มิ.ย. กำลังทหารจากกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 31 รักษาพระองค์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง บุกเข้าตรวจค้นบ้านพักหลังหนึ่ง ภายในซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 32 (ซอยชินเขต 2/30 ) แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. ภายหลังมีผู้แจ้งเบาะแสไปยังกองทัพภาคที่ 1 ว่ามีการลักลอบเปิดสถานที่ให้เล่นการพนัน โดยแต่ละวันมีนักพนันเข้ามาเล่นกว่า 100 คน

ขณะเข้าจับกุม ได้มีนักพนันบางส่วนหลบหนีไปได้ และสามารถจับนักพนันได้ ประมาณ 78 คน เป็นชาย 48 หญิง 30 และตรวจยึดอุปกรณ์การเล่นพนัน ทั้งไฮโล กำถั่ว เงินสดจำนวนหนึ่ง และมีมีด อาวุธปืน 7 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน และมีวิทยุสื่อสาร คอมพิวเตอร์

พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง เปิดเผยว่า หลังได้รับเบาะแสจากทางกองทัพ จึงประสานขอกำลังทหาร ช่วยเหลือจับกุม ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างคัดแยกผู้ต้องหา และอุปกรณ์การเล่นจำนวนมาก หลังจากนี้จะนำตัวทั้งหมดมาสอบสวนที่สน.ทุ่งสองห้อง โดยจะดำเนินคดีในทุกข้อหาที่เกี่ยวข้อง ทั้งการลักลอบเปิดให้เล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต,ลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต และครอบครองอาวุธปืนไม่ได้รับอนุญาต

ส่วนปืนจะเป็นของใคร หรือบ่งบอกว่าเจ้าของบ่อนเป็นผู้มีอิทธิพลหรือไม่ ต้องมีการสืบสวนขยายผลหาเจ้าของ แต่ขณะนี้ทราบเบาะแสเบื้องต้นแล้ว ซึ่งจะเร่งติดตามจับกุมผู้เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีทั้งหมด.

รับแจ้งเบาะแส ทหาร-ตำรวจ บุกค้นกลางดึก บ่อนการพนันเปิดเย้ยก.ม. ภายในซอยชินเขต รวบผีพนันชายหญิงได้ 78 คน ส่วนหนึ่งหนีไปได้ ยึดอุปกรณ์การเล่นทั้งไฮโล กำถั่ว มีอาวุธปืนอีก 7 กระบอก พร้อมกระสุน จ่อขยายผล... 16 มิ.ย. 2560 00:42 ไทยรัฐ