วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวทอมร้อง ตร. ถูกชายขับกระบะไล่ตาม ตบหูอื้อ คาดขับรถปาดหน้า (คลิป)

สาวทอมพนักงานขับรถส่งของ นำหลักฐาน ร้อง ตร.ปทุมธานี ถูกชายขับกระบะตาม ก่อนลงมาตบกกหู จนปวดกราม หูอื้อ คาดเหตุขับรถปาดหน้า ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 15 มิถุนายน 2560 นางสาววลัยพร พิณลำยอง อายุ 29 ปี พนักงานส่งสินค้า เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังถูกชายขับรถกระบะไล่ตาม และลงมาตบที่ใบหน้าและกกหู จำนวน 3 ครั้ง ได้รับบาดเจ็บ อาการขณะนี้คือ ปวดกรามขวา และหูมีอาการอื้อ 

โดยผู้เสียหายได้นำคลิปภาพกล้องวงจรปิด พร้อมทั้งให้ข้อมูลรถยนต์คันที่ก่อเหตุ เป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ฒญ 9314 กทม. ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชาย สวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงสีน้ำเงิน อายุประมาณ 30-40 ปี รูปร่างสูง ท้วม

นางสาววลัยพร ผู้เสียหาย ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 13 มิถุนายน 2560 ตนเองได้ขับรถมาส่งยาตามร้านขายยาต่างๆ ภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ขณะที่กำลังจะขับรถกระบะส่งของออกจากนิคมฯ ไป จ.สระบุรีต่อ เมื่อถึงช่วงที่เลนตัวเองข้างหน้าเป็นเกาะกลาง จึงเบี่ยงไปทางขวา คาดคงไปตัดหน้ารถคู่กรณี ก่อนถูกขับตามประกบ จังหวะนั้นตนพยายามยกมือ เพื่อขอโทษ และขับต่อไป แต่กระบะยังขับตามมา คล้ายจะหาเรื่อง ตนจึงพยายามขับหนี เลี้ยวมาทางนวนคร 5 เมื่อมาถึงหน้าบริษัท เอ็นอีซีฯ ตนเองพยายามหาป้อมยาม เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เมื่อตนเองจอดรถ และกำลังจะเดินไปที่ป้อมยาม จังหวะนั้นชายคนที่ก่อเหตุก็ได้ลงมาจากรถ แล้วปรี่เข้ามาตบที่ใบหน้าตนเอง 1 ครั้ง

นางสาววลัยพร กล่าวต่อว่า ตนเองก็พยายามขอโทษแล้ว และพยายามบอกว่าตนเป็นผู้หญิง ยังไม่สิ้นคำ ชายคนดังกล่าวก็ตบซ้ำที่กกหูอีก 2 ครั้ง จากนั้นตนเองก็บอกอีกครั้งว่า หนูเป็นผู้หญิง หนูขอโทษ แล้วชายคนดังกล่าว ก็หยุดและตบที่ไหล่ตนเอง แล้วพูดว่า ขอโทษ 1 ครั้ง จากนั้นก็เดินไปที่รถแล้วขับรถหนีไปอย่างหน้าตาเฉย จังหวะนั้นตนตั้งสติได้ จึงพยายามรีบขับตามไปอีกเพื่อจะไปจดหมายเลขทะเบียนรถ แล้วนำเรื่องไปบอกกับพ่อ ซึ่งพ่อได้แนะนำให้ตนเองมาแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบหารถยนต์คันดังกล่าวและผู้ที่ก่อเหตุ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนผู้เสียหาย และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ผู้เสียหายนำมาเป็นหลักฐาน เบื้องต้นผู้เสียหาย แจ้งความเอาผิดในข้อหาทำร้ายร่างกาย อย่างไรก็ตาม จะได้ตรวจสอบประวัติรถจากทะเบียนรถที่ผู้เสียหายแจ้ง และจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางที่ผู้เสียหายและคู่กรณีเกิดการทะเลาะ เพื่อจะได้ตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถที่แท้จริงอย่างละเอียด และติดตามผู้ก่อเหตุมาสอบสวน ส่วนผู้เสียหายให้เข้าพบแพทย์เพื่อตรวจอาการอย่างละเอียดต่อไป.

สาวทอมพนักงานขับรถส่งของ นำหลักฐาน ร้อง ตร.ปทุมธานี ถูกชายขับกระบะตาม ก่อนลงมาตบกกหู จนปวดกราม หูอื้อ คาดเหตุขับรถปาดหน้า ... 15 มิ.ย. 2560 21:24 ไทยรัฐ