วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลำไย ไหทองคำ เรียบร้อยขึ้นจริงๆ ยืนยัน เจริญพันธุ์ พระขรรค์ใหญ่ แค่พี่

ผู้สาวขาเลาะคนดัง ลำไย ไหทองคำ ขึ้นมินิคอนเสิร์ตที่ชัยนาท แต่งตัวมิดชิด สวมเสื้อสายเดี่ยวมีแจ็กแก็ตยีนส์ทับ กางเกงสั้นพอประมาณ บอกหลังนายกฯทัก ก็ปรับเรื่องการแต่งกาย ยัน"เจริญพันธุ์ พระขรรค์ใหญ่"แค่พี่ร่วมค่ายที่ร้องหมอลำคู่กัน...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 15 มิ.ย. 2560 ที่บริเวณตลาดนัดคุ้งสำเภา อำเภอมโนรมย์ จ.ชัยนาท "ลำไย ไหทองคำ" นักร้องเพลงลูกทุ่งสาวชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลง "ผู้สาวขาเลาะ" เดินทางมาเปิดทำการแสดงมินิคอนเสิร์ต ภายในงานอีซูซุ บลูเพาเวอร์สไมล์เดย์ ท่ามกลางแฟนคลับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ กว่า 1 พันคน โดยในวันนี้ "ลำไย ไหทองคำ" ได้แต่งตัวสวมเสื้อสายเดี่ยวลายลูกไม้ เอวลาย สีดำ สวมเสื้อแจ็กเก็ตยีนส์ทับด้านนอก ส่วนกางเกงเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นยาวคืบกว่าๆ พร้อมร้องเพลงประจำตัว "ผู้สาวขาเลาะ" เป็นเพลงเปิดตัว ทำเอาแฟนคลับร้องตามกันเสียงดังสนั่น โดยในวันนี้ได้ทำการเดินสายร้องเพลงพร้อมกับ อาม ชุติมา เพื่อนร่วมค่าย รวมทั้งหมด 10 เพลง จากยั้นจะเดินทางไปทำการแสดงต่อที่ จ.นครนายก ในช่วงกลางคืน

ลำไย ไหทองคำ ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังเรื่องการแต่งตัวและท่าเต้น กล่าวให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวว่า ตอนแรกที่ได้ทราบข่าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตำหนิเรื่องการแต่งตัวและท่าเต้น ก็ยังรู้สึกหวั่นๆ อยู่ แต่เรื่องการแต่งกายนั้น ตั้งแต่เพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ออกมา ในช่วงแรกอาจจะเป็นภาพที่แรงในสายตาประชาชน แต่ตอนนี้เริ่มปรับไปตามความเหมาะสม เพื่อให้ทุกคนยอมรับ หากมีใครนำเสนออะไร หรือติติงอะไรมาก็จะนำมาปรับปรุง ส่วนเรื่องท่าเต้น ตอนนี้ก็ได้ปรับลดความแรงลงมาในระดับหนึ่งแล้ว

"ส่วนเรื่องของความสัมพันธ์กับ เจริญพันธุ์ พระขรรค์ใหญ่ นั้น เป็นเพียงพี่น้องกัน เพราะการร้องเพลงหมอลำนั้น ต้องร้องเป็นคู่ ร้องเพียงคนเดียวไม่ได้ และอีกอย่างพี่เจริญพันธุ์ พระขรรค์ใหญ่ ก็มีครอบครัวแล้ว จึงอยากให้ชาวเน็ตและคนทั่วไป ทำความเข้าใจใหม่ก่อนที่ทางครอบครัวของพี่เจริญพันธุ์ จะเสียหาย" ลำไย ไหทองคำ กล่าวในที่สุด.

ผู้สาวขาเลาะคนดัง ลำไย ไหทองคำ ขึ้นมินิคอนเสิร์ตที่ชัยนาท แต่งตัวมิดชิด สวมเสื้อสายเดี่ยวมีแจ็กแก็ตยีนส์ทับ กางเกงสั้นพอประมาณ บอกหลังนายกฯทัก ก็ปรับเรื่องการแต่งกาย ยัน"เจริญพันธุ์ พระขรรค์ใหญ่"แค่พี่ร่วมค่ายที่ร้องหมอลำคู่ 15 มิ.ย. 2560 19:11 ไทยรัฐ