วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พะอืดพะอมเบาๆ! ของแปลกมาอีกแล้ว ‘วุ้นอุนจิ’ กล้ากินมั้ยล่ะ? (คลิป)

หลังจากสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลไปแล้วครั้งหนึ่งกับ ‘วุ้นน้องหมา’ ล่าสุดร้านวุ้นแฟนซี ‘วิไลวรรณ บ้านขนมไทย’ ไอเดียบรรเจิดส่งเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง 'วุ้นอุนจิ' มาท้าชิมและท้าชนความกล้า!

 

ไทยรัฐออนไลน์ เห็นแล้วแอบตกใจเบาๆ คิดว่าทำออกมาได้เหมือนมาก แล้วก็แปลกใจไปพร้อมกันว่าทำไมแม่ค้าถึงได้มีไอเดียแหวกแนว ไม่ซ้ำใครขนาดนี้ ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักกับเจ้าวุ้นอุนจิกันเลย

เพจขายวุ้นแฟนซี วิไลวรรณ บ้านขนมไทย ขอท้าจอมยุทธ ที่มีความกล้าทั่วยุทธจักร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาลองเมนูสุดสยอง! ที่มีชื่อว่าวุ้นอุนจิ ทำมาจากกะทิล้วนๆ ตามสูตรต้นตำรับเมืองปทุมธานี ในราคากล่องละ 25 บาท สินค้าชิ้นนี้เหมาะสำหรับแกล้งเพื่อน ส่งไปให้เพื่อน ถ่ายรูปเอาฮาตอนเพื่อนกินอุนจิ เป็นต้น

เมนูนี้ทางร้านใช้หัวกะทิล้วนรสชาติหวานมัน 100% เต็มสูตร รองพื้นกล่องวุ้นด้วยน้ำหวานผลไม้สูตรพิเศษ ไม่ใส่สารกันบูด วุ้นสามารถแช่เย็นอยู่ได้ 4-5 วัน โปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้ คนท้องสามารถกินฟรีได้คนละ 1 กล่อง

นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีวุ้นแฟนซีอีกหลากหลายแบบ เช่น วุ้นน้องหมา วุ้นดอกไม้ วุ้นการ์ตูน ขนมชั้น สามารถสั่งราคาส่งเพื่อไปขายปลีกต่อ งานทำบุญบ้าน งานทำบุญวันเกิด งานเลี้ยงเพลพระ งานกฐิน งานผ้าป่า งานบวช งานแต่ง งานศพ งานโรงทาน บ้านพักคนชรา บ้านเด็กกำพร้า  เลี้ยงพนักงานในบริษัท งานมีตติ้งต่างๆ ขนมจัดเบรกงานประชุม สัมมนาต่างๆ หรือจะเหมาไปกินคนเดียวที่บ้านก็ยังได้

เวลารับสินค้า กรุณาจองคิวล่วงหน้า 1-2 วัน ร้านเปิดทุกวัน สำหรับวันจันทร์-ศุกร์ และรับสินค้าได้ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ร้านเปิดและรับสินค้าได้ตั้งแต่ 8.00 น. เป็นต้นไป ส่งได้ทุกที่ในกทม. และปริมณฑล ค่าส่งคิดตามระยะทาง (ป.ล.ต่างจังหวัดไม่ได้ส่งนะจ๊ะ สินค้าเป็นกะทิ อาจจะเสียและเละได้)

ที่มาภาพ : Wilaiwan01

หลังจากสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลไปแล้วครั้งหนึ่งกับ ‘วุ้นน้องหมา’ ล่าสุดร้านวุ้นแฟนซี ‘วิไลวรรณ บ้านขนมไทย’ ไอเดียบรรเจิดส่งเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง วุ้นอุนจิ มาท้าชิมและท้าชนความกล้า! 15 มิ.ย. 2560 18:11 ไทยรัฐ