วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผาแล้วเน็ตไอดอล 'ป.ปลา ตากลม' แม่อโหสิลูกเขย ด้านคดีให้ ตร.จัดการ

เผาแล้ว ป.ปลา ตากลม เน็ตไอดอลสาวชาวเพชรบุรี ที่วัดโพธิ์ลอย ต.หนองกะปุ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ขณะที่สามีมาร่วมงาน แม่เผยอโหสิกรรมให้ แต่ด้านคดี ยันให้กองปราบพิสูจน์ความจริง ดำเนินการตามกฎหมาย ...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 15 มิ.ย.2560 ที่วัดโพธิ์ลอย ต.หนองกะปุ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ได้มีพิธีเผาศพ นางสาวหทัยชนก กลิ่นทอง หรือ น้องป.ปลา อายุ 25 ปี เน็ตไอดอลสาว ที่ถูกกระสุนปืนขนาด 11 มม. เข้าที่บริเวณดั้งจมูกเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เมื่อวันที่ 1 ม.ค.2560 ภายในบริเวณบ้านพักเลขที่ 74 ม.6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของสามีคือ นายกมล สินล้น อายุ 28 ปี ซึ่งภายหลังสามีได้เข้ามอบตัวและให้ปากคำกับตำรวจ สภ.บ้านแหลม ว่าเป็นอุบัติเหตุ เกิดจากการแย่งปืน แล้วปืนลั่น ซึ่งก่อนหน้าระบุว่า ภรรยาก่อเหตุยิงตัวตาย

กระทั่งนางสาวศิริรัตน์ กลิ่นทอง อายุ 43 ปีผู้เป็นแม่ และนายสะอาด เมืองเล็ก อายุ 48 ปี ผู้เป็นพ่อ ได้ยื่นเรื่องให้ตำรวจกองปราบปรามรับคดีแทน เนื่องจากไม่ไว้ใจการทำสำนวนคดีของตำรวจท้องที่เกิดเหตุ กระทั่งมีการโอนสำนวนคดีไปอยู่ในมือของตำรวจกองปราบปรามแล้ว ซึ่งคดีอยู่ในชั้นพนักงานสอบสวนทำสำนวนเพื่อเสนอฟ้องต่อพนักงานอัยการ

นางหทัยชนก กลิ่นทอง แม่นอง ป.ปลา เผยว่า วันนี้ สามีของลูกสาวและญาติๆ มาร่วมงาน ซึ่งตนเองอโหสิกรรมให้ สามารถมาร่วมงานได้ แต่เรื่องทางคดียังยืนยันให้ตำรวจดำเนินคดีเพื่อพิสูจน์ความจริงว่า เป็นไปตามที่ลูกเขยให้ปากคำต่อตำรวจและบอกกับตนเองภายหลังว่า เกิดจากอุบัติเหตุและปืนเกิดลั่นจริงหรือไม่ และข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ก็ขอให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด

ซึ่งภายในงาน ทั้งแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน เพื่อน รวมทั้งญาติๆ ของทั้งสองฝ่าย ต่างอยู่ในความโศกเศร้า ซึ่งกลุ่มเพื่อนๆ ของน้อง ป.ปลา ได้จัดชุดรำ มาเพื่อรำหน้าศพ แสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย.

เผาแล้ว ป.ปลา ตากลม เน็ตไอดอลสาวชาวเพชรบุรี ที่วัดโพธิ์ลอย ต.หนองกะปุ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ขณะที่สามีมาร่วมงาน แม่เผยอโหสิกรรมให้ แต่ด้านคดี ยันให้กองปราบพิสูจน์ความจริง ดำเนินการตามกฎหมาย ... 15 มิ.ย. 2560 17:49 15 มิ.ย. 2560 18:22 ไทยรัฐ