วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้าเทิด' กระสันพา 'ฉลามชล' เปิดรังงับ 'โลมาฯ' ประเดิมสามแต้มเลก 2

"เทิดศักดิ์ ใจมั่น" กุนซือใหญ่ “ฉลามชล” หวัง ทีม ประเดิมการแข่งขัน ในเลกที่ 2 ด้วยชัยชนะ เหนือ พัทยาฯ เกม ดาร์บี้ แมตช์เมืองชล วันเสาร์ที่ 17 มิ.ย. นี้...

วันที่ 15 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหว ก่อนเกมการแข่งขัน ศึก ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2017 ที่จะกลับมาเปิดฉากดวลแข้ง เลกที่ 2 วันเสาร์ที่ 17 และ อาทิตย์ที่ 18 มิ.ย. นี้ โดยทัพ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ "โลมาสีน้ำเงิน" พัทยา ยูไนเต็ด ล่าสุด "โค้ชเทิด" เทิดศักดิ์ ใจมั่น ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเป้าหมาย สำหรับเกมนี้ว่า ทีมหวังที่จะคว้า 3 คะแนน ในบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ยืนยันจะไม่ประมาท

"เกมแรกในการไปเยือน เล่นในบ้านของเขา เรามีโอกาสที่จะจบการแข่งขันด้วยการเป็นผู้ชนะ แต่สุดท้ายก็มาพลาดเสียประตูในช่วงท้ายเกม และพ่ายแพ้ไปในท้ายที่สุด เกมนี้เราจะได้เล่นในบ้าน ที่สนาม ชลบุรีสเตเดียม เป็นการประเดิมการแข่งขันในเลกที่ 2 แน่นอนพวกเราทุกคนต้องการที่จะเริ่มต้นการแข่งขัน ด้วยชัยชนะ และ 3 คะแนน"

"แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะต้องไม่ประมาทเป็นอันขาด ฟุตบอลเล่นกันเป็นทีม ทั้ง 11 คน ที่ได้รับโอกาสลงสนาม ต้องทำงานหนักร่วมกัน เพื่อให้เป้าหมายที่เราได้วางเอาไว้ประสบความสำเร็จ"

สำหรับทีม ชลบุรี เอฟซี จะมีคิวเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน ของ พัทยา ยูไนเต็ด ที่สนาม ชลบุรี สเตเดียม วันเสาร์ที่ 19 มิ.ย.นี้ เวลา 19.00 น.

Cr.Pthoto : www.facebook.com/chonburi.football.club

"เทิดศักดิ์ ใจมั่น" กุนซือใหญ่ “ฉลามชล” หวัง ทีม ประเดิมการแข่งขัน ในเลกที่ 2 ด้วยชัยชนะ เหนือ พัทยาฯ เกม ดาร์บี้ แมตช์เมืองชล วันเสาร์ที่ 17 มิ.ย. นี้... 15 มิ.ย. 2560 17:20 ไทยรัฐ