วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่เข้ามา! เช็กลิสต์มีงานไหนน่าไป ของอะไรน่าช็อปลด 70%

วันศุกร์ เรามีความสุข เย็นๆ หลังเลิกงาน เลิกเรียน ไปไหนกันดีนะ ไปค่ะ เรามีงานเจ๋งๆ น่าชม มีของลดราคาโปรโมชั่นเริดๆ มาบอกกัน ไปเช็กกันได้เลยค่ะคุณ...

H&M END OF SEASON SALE

โค้งสุดท้ายกับ H&M END OF SEASON SALE ที่ลดเพิ่มสูงสุดถึง 70% ทั้งแผนกสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ เด็ก และแอคเซสเซอรี่ส์มากมาย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด


LYN PREVIEW SALE UP To 40%

วันที่ 15 มิถุนายน 2560 สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิก My Card เท่านั้น ร่วมรายการที่ LYN ทุกสาขา สามารถสอบถามรุ่นที่ร่วมรายการและราคาได้ที่หน้าร้านทุกสาขา

Wallet ( เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ) 20% Bag / Watches ( เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ) ลด 30% Shoes / Sunglasses และ Accessories รวมทั้งพวงกุญแจ (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ ) ลด 40% น้ำหอม ราคาปกติ ไม่ร่วมรายการ สินค้าบางรุ่นสินค้าอาจจะหมดเนื่องจากเป็นที่ต้องการของลูกค้า สินค้า sale ไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนได้ในทุกกรณี กรุณาตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงินนะคะ กรุณาแสดงบัตรสมาชิกก่อนการชำระสินค้าค่ะ

CPS Chaps SALE 50 %

อย่ารอช้าค่ะทุกคน พุ่งไปเลยค่ะ ได้เวลาช็อปอีกครั้งลดราคาท้ายฤดูกาล 50% เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้านทั้งหมด cps chaps.

2017 SF9 Be MY Fantasy in Bangkok

SF9(เอสเอฟไนน์) บอยแบนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองแห่งค่าย FNC Entertainment โดยหลังจากเดบิวต์มาไม่นานก็ได้รับการยอมรับว่าเป็น Global Rookie หรือศิลปินหน้าใหม่ที่คว้าใจแฟนๆ ไปได้ในหลายประเทศทั่วโลก และได้ประกาศเปิดเอเชียร์ทัวร์กับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกซึ่งจะจัดขึ้นใน 5 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน และฮ่องกง โดยประเทศไทยจะเป็นที่แรกของทัวร์นี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ราคาบัตร: 4,000 / 3,000 และ 1,800 บาท

Avatar : Discover Pandora - Bangkok

พร้อมแล้ว! กับการเปิดโลกแห่งจินตนาการสุดล้ำ Avatar : Discover Pandora - Bangkok จากภาพยนตร์สู่โลกเสมือนจริง ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ เอ็กซิบิชั่น ที่ได้เนรมิตมนต์เสน่ห์ของดาวแพนโดราบนพื้นที่ 2,200 ตารางเมตร เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่และร่วมเดินทางสำรวจวิถีชีวิตอันน่าพิศวงของชาว “นาวี” ที่อยู่กับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนร่วมกับสิ่งมีชีวิตสุดน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็น ต้นไม้และสัตว์เรืองแสง หรือภูเขาลอยได้ รวมถึงสิ่งลี้ลับอีกมากมายบนดวงดาวแห่งนี้ ผสมผสานกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะทำให้คุณได้สนุกสนานและตื่นตาตลอดการชมอย่างแน่นอน สร้างสรรค์โดย บริษัท พิกเซล วัน จำกัด ร่วมกับ บริษัท แม็คทัส จำกัด

พร้อมปลุกจินตนาการและค้นหาแพนโดรากันได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม-3 กันยายน 2560 ณ MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรสำหรับเด็ก (4-12 ปี) ราคา 390 บาท และ บัตรผู้ใหญ่ ราคา 490 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.avatardiscoverpandorath.com และ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

Skechers Blacklight  Run™ Thailand

เตรียมพบกับความสนุกแบบอันลิมิต ครั้งแรกในเมืองไทยกับงานวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืนระยะทาง 5 กม. ที่ใหญ่และมีสีสันที่สุดในโลกส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา กับ “สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์” (Skechers Blacklight  Run™ Thailand) วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 นี้  ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน

เป็นกิจกรรมที่เปิดกว้างให้ผู้สนใจทุกเพศทุกวัย โดยเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีเข้าร่วมงานได้ฟรี พบกับราคาพิเศษได้แล้ววันนี้ บัตรทั่วไป 700 บาท และ วีไอพี 1,400 บาท สำหรับแพ็กเกจทั่วไปจะได้รับเสื้อยืด Skechers Blacklight RunTM สีขาว, กระเป๋าสะพายหลัง,สติ้กเกอร์แท็กทูเรืองแสง, หมายเลขผู้วิ่ง และ โกลว์แพ็ค เมื่อถึงเส้นชัย พร้อมกับร่วมงานปาร์ตี้ได้ฟรี ส่วนแพ็กเกจวีไอพีจะได้รับของที่ระลึกเรืองแสงเพิ่มเติมคือ แว่นตา, แหวน, เชือกผูกรองเท้าและแท่งเรืองแสง

Saramanda The vintage collection


‘Saramanda’ (ซาราแมนด้า) แบรนด์รองเท้าหนังสัญชาติออสเตรเลีย อวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ ‘เดอะ วินเทจ คอลเลกชั่น’ (The vintage collection) สะท้อนมนต์เสน่ห์เมืองชิงเคว เทเร (Cinque Terre) ประเทศอิตาลี สู่รองเท้าคุณภาพเยี่ยม ‘ความพิเศษของรองเท้าคอลเลกชั่นนี้คือการเพ้นท์สีด้วยพู่กันคู่ต่อคู่จากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ต้องสร้างสรรค์เฉดสีที่ใกล้เคียงกับแรงบันดาลใจให้ได้มากที่สุด จึงทำให้รองเท้าแต่ละคู่มีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้เราจะเลือกใช้เฉพาะหนังวัว เพราะด้วยคุณสมบัติของหนังวัวที่มีความทนทาน ไม่มีความเงา ผืนหนังเรียบเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้ง่ายต่อการเพ้นท์สี ประกอบกับการเลือกใช้เฉดสีที่มีความย้อนยุค สามารถนำเสนอรองเท้าสไตล์วินเทจให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี’

พบกับรองเท้าหนังคุณภาพเยี่ยม ‘Saramanda’ (ซาราแมนด้า) ได้ที่ ศูนย์การค้าการเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 3, ZEN ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M, ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ชั้น 1, ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น M, ศูนย์การค้าซีคอนศรีนครินทร์ ชั้น G และ Habito สุขุมวิท 77

วันศุกร์ เรามีความสุข เย็นๆ หลังเลิกงาน เลิกเรียน ไปไหนกันดีนะ ไปค่ะ เรามีงานเจ๋งๆ น่าชม มีของลดราคาโปรโมชั่นเริดๆ มาบอกกัน ไปเช็กกันได้เลยค่ะคุณ... 15 มิ.ย. 2560 17:03 16 มิ.ย. 2560 13:07 ไทยรัฐ