วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขันเงิน เคลียร์ชัด! อะไรยังไง ไฮโซกรณ์ หึงกันซีนไม่ให้ใกล้ ริต้า

ขัน ไทยเทเนี่ยม แจงกรณีแฟนคลับแซว กรณ์ ณรงค์เดช หึงตามเฝ้า ริต้า ศรีริต้า ไม่ห่าง แม้กระทั่งตอนขันถ่ายรูปคู่กับคนรักเก่า นักร้องหนุ่มยันไม่มีการหึงหวง รับตอนนี้โสดแต่มีคนคุยด้วย เผยหากมีแฟนคนต่อไปไม่ต้องสวยระดับนางเอก

หลังจากที่มีภาพของคนรักเก่า ขันเงิน เนื้อนวล หรือ ขัน ไทยเทเนี่ยม และคนรักใหม่ กรณ์ ณรงค์เดช ร่วมเฟรมด้วยกันในงานเปิดตัวแบรนด์ของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น

งานนี้เลยมีคนแอบจับผิดว่าหวานใจคนใหม่ของสาวริต้า แอบตามประกบฝ่ายหญิงไม่ให้คลาดสายตา ขนาดถ่ายรูปคู่กับคนรักเก่ายังตามประกบ งานนี้เมื่อได้เจอหนุ่มขันเงิน ที่มาโปรโมตเพลงใหม่ Playgirls ของไทยเทเนี่ยม เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องข่าวดังกล่าว ซึ่งหนุ่มขันเผยว่า

“ไม่มีการหึงหวงหรอกครับ คือผมตั้งใจจะไปยินดีกับน้องเค้า เราเห็นเค้าสร้างแบรนด์นี้มาตั้งแต่เค้าเริ่ม และเห็นได้ทำร่วมกับแบรนด์ระดับโลก ก็ไปแสดงความยินดีกับเค้า”

ริต้าชวนขันไปร่วมงาน? “ใช่ครับ อาจจะเป็นเพราะว่าผมเห็นเค้าทำมาตั้งแต่ต้น สร้างมาตั้งแต่เริ่ม และผมก็ไปด้วยความตั้งใจ เพราะเห็นว่าเค้าเหนื่อยแค่ไหนกับแบรนด์นี้ ก็เลยอยากจะไปแสดงความยินดี และริต้าก็บอกแล้วว่าพี่กรณ์จะมาด้วยนะ ซึ่งเราก็ไม่มีปัญหา เพราะตั้งใจจะไปซัพพอร์ต”

กรณ์เองก็รู้ว่าขันจะไปร่วมงาน? “ใช่ครับ ส่วนที่คนมองว่าตอนถ่ายรูปกัน กรณ์อยู่กันซีน คือมันไม่ใช่นะครับ รูปนั้นที่ลงไป ผมไม่ได้เห็นเลย จนมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า ใครนะอยู่ข้างหลัง

ผมเลยกลับไปดูรูปเลยเห็นว่ามีกรณ์อยู่ข้างหลัง ก็เป็นความน่ารักของแฟนคลับครับ ตอนที่แฟนๆ แซวผมไม่ตกใจหรืออะไรนะ เพราะผมไปด้วยความบริสุทธิ์ใจและยินดี ถ้าเรารักใครก็ต้องอยากให้เค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด”

เบื่อตอบคำถามเกี่ยวกับริต้ามั้ย? “ไม่เบื่อครับ เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่เสมอ เค้าก็เป็นเหมือนส่วนหนึ่งของชีวิต คนก็อยากจะรู้เรื่องราวบ้าง ถ้าไม่ตอบมันก็จะเป็นเรื่องที่น่าสงสัยอีก ตอบไปเถอะ พอเค้าเลิกสนใจ เดี๋ยวเค้าก็เลิกถามเราเอง (หัวเราะ) แต่ดีใจนะที่มีคนถาม แสดงว่ายังมีคนสนใจเราอยู่ (หัวเราะ)”

ตอนนี้ขันโสดมั้ย หรือมีคนคุยแล้ว? “โสดสนิทครับ (ยิ้ม) มันก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่ผมเป็นคนที่ว่าจะต้องคบกันเป็นเพื่อนก่อน ถ้าเป็นเพื่อนกันได้นานๆ อย่างริต้า เราก็เป็นเพื่อนกันมา 10 ปีแล้ว ก่อนที่จะมาคุยกันจริงๆ จังๆ ต่างคนต่างใช้ชีวิต มันต้องใช้เวลาที่จะบิลต์ความรู้สึกขึ้นมา”

ผมไม่ค่อยสุ่มสี่สุ่มห้าคบใคร เพราะความรักถ้ายิ่งไปบังคับมัน ยิ่งไปมองหาก็ยิ่งจะไม่เจอ เพราะว่าเราอยากจะมี อยากจะให้คนมารักเรา อยากจะรักใครให้เต็มที่ ผมว่าเราควรจะปล่อยวาง อย่าไปมุ่งหามันเลย”

เพื่อนๆ หาสาวๆ ให้มั้ย? “โอ้ย เยอะครับ คนแนะนำให้เยอะเลย (หัวเราะ) แต่ผมก็ไม่ได้ปิดหัวใจนะ บางทีก็ลองคุยบ้างว่าเป็นยังไง ผมมีคนคุยอยู่นะ แต่ก็ยังศึกษากันอยู่ไม่ได้รีบร้อน ก็มีทั้งคนในและคนนอกที่เพื่อนๆ แนะนำให้ ค่อยๆ ดูไปครับ

เพราะอย่างปัญหาครั้งที่แล้วคือเวลาเราน้อย ครั้งที่แล้วที่เราบกพร่องไป ไม่ได้ทำอะไรในสิ่งที่เราอยากจะทำ ตอนนี้เราว่าง ก็อยากจะทำในสิ่งที่เรารักให้มันเต็มที่ ให้ไปได้ไกลที่สุด ตอนนี้ผมเน้นโฟกัสที่เรื่องงานเพลง”

สเปกผู้หญิงของขัน ต้องสวยระดับนางเอกเหมือนริต้าหรือเปล่า? “จริงๆ ต้องเป็นคนที่มีความเป็นคนที่ใจดี มองโลกในแง่เดียวกัน แต่ถ้าสวยขนาดไหนแล้วคุยไม่รู้เรื่องก็มี ไม่ต้องระดับนางเอก เพราะเดี๋ยวจะต้องมานั่งตอบคำถามอีก (หัวเราะ) ไม่ต้องเป็นคนมีชื่อเสียง ไม่ต้องสวยที่สุด ขอแค่สวยจากข้างใน แล้วมันจะอยู่กันได้นาน”

ขัน ไทยเทเนี่ยม แจงกรณีแฟนคลับแซว กรณ์ ณรงค์เดช หึงตามเฝ้า ริต้า ศรีริต้า ไม่ห่าง แม้กระทั่งตอนขันถ่ายรูปคู่กับคนรักเก่า นักร้องหนุ่มยันไม่มีการหึงหวง รับตอนนี้โสดแต่มีคนคุยด้วย เผยหากมีแฟนคนต่อไปไม่ต้องสวยระดับนางเอก 15 มิ.ย. 2560 16:39 ไทยรัฐ