วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิกค์' แฮปปี้โคจรจิ้น 'เซฟ' เชื่อใจ 'พะพาย' ไม่หวั่นไหว

มีความพร้อมจิ้นอีกครั้งกับ สาวเซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค ในซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง “ยึดฟ้าหาพิกัดรัก” ทางช่อง 7 งานนี้ มิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่ม คุยฟุ้งเป็น คู่จิ้นสายพันธุ์โหด และเชื่อไม่มีปัญหากับ พะพาย น้องสุดเลิฟ จะตามหึงหวง มิกค์ เผยว่า “ดีใจตั้งแต่รู้ว่าได้เล่นกับเซฟอีกครั้งทำงานเรื่องแรกก็สนุกแล้ว เรื่องที่สองยิ่งสนุกกันมากขึ้น ก็ดีใจ ด้วยความที่เราสนิทกันอยู่แล้วพอมาเข้าฉากกันเลยเป็นอะไรที่ง่ายมาก”

มองตากันก็เล่นลื่นไหลเลยไหม?
“ลื่นเลยบางทีมองเซฟส่งอารมณ์มาให้แล้วก็ส่งกลับ”

พร้อมจิ้นกันอีกครั้งใช่ไหม?
“ยินดี เราเป็นคู่จิ้นสายโหด (ยิ้ม) เรื่องนี้ก็ยังสายโหดอยู่ แต่ก็ไม่ถึงกับตบจูบ ด้วยความที่ผมเป็นทหารเลยมีความเป๊ะความถูกต้อง ส่วนเซฟเค้าจะเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ต้องหาทางเอาชนะความคิดของตัวเองให้ได้ ค่อนข้างขัดแย้งกับผม ก็เลยจะมีปากเสียงกัน”

ไม่ตบจูบแล้วจูบอย่างเดียวเลย?
“อันนี้จริงจังตั้งใจจูบเลย ถามว่าเลิฟซีนเยอะไหม ก็มีให้แฟนๆได้ฟิน”

แล้วน้องพะพายจะหวงไหม?
“อ๋อ ไม่ครับ เป็นการทำงาน ไม่น่าจะมีปัญหา”

พะพายโดนใจเรายังไง?
“ผมก็บอกไม่ ได้เหมือนกัน แต่มันด้วยหลายอย่างจะมีความพิเศษมากกว่าคนอื่น ถามว่าเรามองว่าเค้าน่ารักตรงไหน ก็คงมาจากตัวน้องเค้าเอง เรื่องความคิด จะบอกเป็นคำพูดมันก็ไม่รู้จะบอกยังไง เอาเป็นว่า เป็นอะไรที่มากกว่าคนอื่นแล้วกัน”.

มีความพร้อมจิ้นอีกครั้งกับ สาวเซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค ในซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง “ยึดฟ้าหาพิกัดรัก” ทางช่อง 7 งานนี้ มิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่ม คุยฟุ้งเป็น คู่จิ้นสายพันธุ์โหด และเชื่อไม่มีปัญหากับ พะพาย น้องสุดเลิฟ จะตามหึงหวง 15 มิ.ย. 2560 16:37 ไทยรัฐ