วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครผ่านไม่ผ่าน? สวยละลานตา ดาราโชว์ชุดราตรีบนพรมดำ

ตบเท้าตอบรับเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สำหรับคนในวงการบันเทิง ที่พร้อมใจแต่งสวยหล่อมาร่วมงานเดินพรมดำกับ คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 14 กับธีมในปีนี้คือ แบล็กแกสบี้ ซึ่งแต่ละคนแต่งตัวได้สวยสง่าและดูแพงมาก ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ ตามไปส่องกันดีกว่า ว่าดาราคนดังที่มาร่วมงานนี้ เค้าทุ่มทุนจัดเต็มกันมากแค่ไหน...

ใหม่ ดาวิกา

เธอจัดเต็มและเข้ากับธีมเป็นที่สุด มีทั้งถุงมือยาวจนถึงศอก และหัวขนนก ขึ้นรับรางวัลบนเวทีอย่างสวยๆ กับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น 

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

เพิ่งกลับจากสิงคโปร์ลงจากเครื่องปุ๊บ ก็ไปแต่งตัวเพื่อมาร่วมงานประกาศรางวัลคม ชัด ลึก อวอร์ด ทันที แถมยังไม่ทันได้กินข้าวกินน้ำก็ดิ่งตรงมาที่งานทันที ถึงจะไม่สบาย แต่ด้วยความมีสปิริตก็อยู่จนใกล้จบงาน ทั้งๆ ที่ขอยกเลิกไม่มางานนี้เลยก็ได้ ด้วยความเป็นมืออาชีพ สาวคิมก็ทำหน้าที่นี้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง มอบรางวัลสปิริตนักแสดงดีเด่นให้เลยจ้า และแม้จะไม่ได้รางวัลจากเวทีนี้ แต่ก็ได้หัวใจแฟนคลับไปเต็มๆ แล้ว สำหรับนางเอกคนนี้

แต้ว ณฐพร

แม้จะไม่ได้รางวัลจากเวทีนี้ แต่สาวแต้วก็จัดเต็มมาร่วมงานนี้ มาพร้อมชุดเดรสสีขาวยาวกรอมเท้า ซึ่งตัดกันดีกับพรมสีดำ 

เบลล่า ราณี

คว้าไปสองรางวัลกับเวทีนี้ สำหรับสาวเบลล่า ราณี ที่มาพร้อมชุดเกาะอกสีขาวปักเลื่อม พร้อมหางฟูฟ่อง รวบเก็บผมตึงเป๊ะ โชว์ช่วงไหล่ถึงอกแบบสวยๆ เน้นให้เห็นสัดส่วนทรวดทรงองค์เอวแบบสง่า ราวกับเจ้าหญิงในนิยาย

นุ่น วรนุช

แม้จะมาแบบไม่ตรงกับธีมของงาน แต่เธอก็ยังเรียกเสียงชัตเตอร์จากช่างภาพได้อยู่เสมอๆ 

วี วิโอเลต

สาววี วิโอเลต ที่ดูจะแปลกตาไปเล็กน้อยสำหรับคนที่เห็นเธอทุกวัน เพราะในงานนี้เธอมาแบบสวยๆ ไม่เซอร์ กับชุดเสื้อแขนกุดผ่าถึงเอว กับกระโปรงยาวที่ผ่าด้านข้างสูงขึ้นมาเกือบถึงสะโพก เผยให้เห็นขาขาวๆ เวลาเดินก้าวขึ้นบันได

กรีน อัษฎาพร

มาในชุดเดรสสีดำ กระโปรงยาวลากพื้น จากที่เธอดูผอมอยู่แล้ว พอใส่ชุดนี้ยิ่งดูผอมกว่าเดิมอีกนะเนี่ย

เอ๋ มณีรัตน์ 

กับชุดเดรสสีดำ แต่สร้อยที่ใส่มา ดูไม่ธรรมดาเลย

แป้งโกะ จินตนัดดา 

มาในชุดน่ารักใสๆ เรียบร้อยตามสไตล์แป้งโกะ

โม มนชนก

กับชุดเดรสเกาะอกสีน้ำเงิน รวบผมตึง เผยให้เห็นช่วงไหล่ขาวๆ 

พัดพัด รัตน์ฟ้า

กับชุดราตรีสีขาวหางยาวปักเลื่อม ที่เน้นสัดส่วนชัดเจน

มายด์ ฑาริกา

นางเอกน้องใหม่จากละครเรื่อง ร้อยป่าไว้ด้วยรัก มายด์ ฑาริกา มาก็ร่วมเดินพรมดำในงานด้วยเหมือนกัน

สายป่าน อภิญญา

ที่มาในลุคผมสั้นกันเลยทีเดียว

ติช่า กันติชา

สาวติช่าที่มาตรงกับธีมแกสบี้ของงาน เธอมาพร้อมกับผมสั้นที่ดูแปลกตา แต่ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน

พรีม รณิดา

มาพร้อมกับชุดราตรีสีขาวดำ ที่แหวกช่วงขาสูงถึงสะโพก แอบเซ็กซี่เล็กๆ 

จอย รินลณี

ออกจากโรงพยาบาล หายป่วยแล้วพร้อมสวยได้ กับชุดเดรสสีดำเกาะอก ดูกลมกลืนกับพรมที่ยืนอยู่

จันจิ จันจิรา

สาวจันจิแห่งวงไกอา ที่งานนี้แอบเซ็กซี่เบาๆ โชว์หน้าโชว์หลัง และแหวกล่าง ไม่รู้ก่อนมาร่วมงานนี้ ได้ส่งรูปให้ มาริโอ้ สแกนรึยังจ๊ะ

เบ๊นซ์ พริกไทย

จัดเต็มมากสำหรับสาวคนนี้ เบ๊นซ์ พริกไทย มาในชุดเดรสเกาะอก พร้อมด้วยเฟอร์คลุมไหล่สีดำ เครื่องหัวแบบจัดเต็ม เห็นแล้วแอบซับเหงื่อเพราะร้อนแทน

แอปเปิ้ล ลาภิสรา 

มาในชุดเดรสซีทรูสีดำ แต่ปิดความโป๊ไว้ด้วยผ้าคาดอก และกางเกงซับในขาสั้น เห็นมาตั้งแต่ยังใสๆ มาจนถึงตอนนี้ดูเธอโตเป็นสาวขึ้นจริงๆ 

ต่าย เพ็ญพักตร์

ปิดท้ายด้วยสาวสองพันปี ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ที่น้องๆ ในวงการต้องหลีกทางให้รุ่นพี่คนนี้ แม้จะอายุจะขึ้นเลข 5 แต่กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้.

ตบเท้าตอบรับเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สำหรับคนในวงการบันเทิง ที่พร้อมใจแต่งสวยหล่อมาร่วมงานเดินพรมดำกับ คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 14 กับธีมในปีนี้คือ แบล็กแกสบี้ ซึ่งแต่ละคนแต่งตัวได้สวยสง่าและดูแพงมาก 15 มิ.ย. 2560 16:32 ไทยรัฐ