บริการข่าวไทยรัฐ

หนุ่มเปลือยปีนระเบียงหนี ตร. พลัดตกชั้น 6 คอนโดฯดับ ตรวจในห้องเจอไอซ์

หนุ่มนครปฐมเปลือยคลั่ง เอะอะโวยวายในคอนโดฯ ย่านปากเกร็ด รปภ.ไปขอให้สงบสติอารมณ์ กลับถือมีดขู่ พอตำรวจมา เลยพยายามปีนระเบียงหนีไปยังห้องข้างเคียง แต่เกิดพลัดตกจากชั้น 6 สาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจในห้องพบยาไอซ์ ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 มิ.ย. ร.ต.อ.สมโภช สืบวงศกร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก. พ.ต.ท.สุพิณ เนาว์ประโคน รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) และ พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบกองเลือดสาดกระเซ็นอยู่บนพื้นด้านในของอาคาร ทราบผู้บาดเจ็บ นายวิสุทธิ์ เชียงเกษม อายุ 30 ปี ชาว อ.เมือง จ.นครปฐม มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่ง รพ.ชลประทาน ปากเกร็ด ไปก่อนแล้ว

จากการสอบสวน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายวิสุทธิ์ มาติดต่อเช่าห้องพักที่ ชั้น 6 อาคารดังกล่าว โดยเข้าพักตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งก่อนเกิดเหตุ นายวิสุทธิ์ เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ไม่สวมเสื้อผ้า ตะโกนเอะอะโวยวายลั่นห้อง พร้อมกับปาแก้วออกมาทางหน้าต่าง สร้างความตกใจให้กับผู้ที่พักอาศัย ทางเจ้าหน้าที่ รปภ.ของอาคาร จึงไปเคาะประตูเรียกเพื่อจะบอกให้สงบสติ แต่นายวิสุทธิ์กลับเปิดประตูห้อง ถือมีดขู่จะทำร้ายร่างกาย ทาง รปภ. จึงแจ้งไปยังชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ให้เข้าระงับเหตุ

ต่อมา ทาง ร.ต.อ.พงศกร บัวเย็น รอง สว.สส. เดินทางมาพร้อมนำกำลังเคาะประตูเรียก พร้อมกับแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ จู่ๆ นายวิสุทธิ์ ได้ปีนหนีออกทางหน้าต่างห้อง ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน หวังจะไปหลบซ่อนตัวที่ห้องข้างเคียง แต่บังเอิญพลาด พลัดตกลงไป ร่างกระแทกพื้น จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจค้นภายในห้องพัก พบยาไอซ์จำนวน 2 กรัม วางอยู่บนโต๊ะ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และเสื้อผ้าที่วางอยู่บนที่นอน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่า ชนวนเหตุน่าเกิดจาก นายวิสุทธิ์ เสพยาจนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง บังเอิญเจ้าหน้าที่มาเคาะประตูเรียก จึงเกรงกลัวความผิด ก่อนปีนหน้าต่างหนีจนเกิดพลัดตกจากชั้น 6 ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิสุทธิ์ ได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.