วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.เกาหลี เผยวงเกิร์ลกรุ๊ป เอพิ้งค์ ถูกโทรขู่ฆ่า 6 สาวช็อกเพิ่งเคยโดน

สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า ตำรวจย่านกังนัม ในกรุงโซล เผยว่า ได้รับโทรศัพท์ขู่ฆ่า ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสาว Apink ด้านต้นสังกัดอึ้ง ไม่เคยเจอเรื่องนี้มาก่อน สั่งงดออกงานพร้อมให้บอดี้การ์ดเฝ้า ขณะที่ 6 ไอดอลสาวก็ช็อกกับข่าว...

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย.2560 สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า ตำรวจเกาหลีใต้ย่านกังนัม ในกรุงโซล เผยว่า ได้รับโทรศัพท์ขู่ฆ่า ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสาวชื่อดังของเกาหลี เอพิ้งค์​ (Apink) เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.2560 เวลาประมาณ 3 ทุ่ม จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บริษัทแพลน เอ ต้นสังกัดของเอพิ้งค์ เนื่องจากมีการข่มขู่ว่าจะฆ่าสมาชิกของวง โดยทางตำรวจได้ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ไปดูแลความปลอดภัยให้กับสมาชิกทั้ง 6 คนแล้ว

โดยวันนี้แพลนเอได้ออกมาแถลงระบุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เคยเกิดขึ้นกับวงเอพิ้งค์มาก่อนนับตั้งแต่เดบิวต์เข้าวงการมา 7 ปี ทำให้สมาชิกทุกคนตกใจมาก ไม่ว่าเรื่องนี้จะเป็นการแกล้งขู่เล่น หรือจะมุ่งทำร้ายจริงก็ตาม โดยทั้ง 6 สาว ได้แก่ พัคโชรง ยุนโบมี จองอึนจี ซนนาอึน คิมนัมจู และโอฮายอง ยังช็อกกับข่าวและนี่เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะที่จะมาล้อเล่นเลย

รายงานข่าวล่าสุด ระบุว่า ทั้ง 6 สาวต้องยกเลิกตารางงานวันนี้ และต้องอยู่ที่หอพัก โดยมีบอดี้การ์ดคุ้มกัน ขณะที่ค่ายกำลังพิจารณาว่าจะยกเลิกตารางงานวันพรุ่งนี้ด้วยหรือไม่ ทั้งนี้เหตุขู่ฆ่าครั้งนี้ไม่น่าจะกระทบกับตารางการคัมแบ็ก วันที่ 26 มิ.ย.2560 นี้

ทั้งนี้ เอพิ้งค์กำลังจะคัมแบ็กกับมินิอัลบั้มชุดที่ 6 ที่ชื่อว่า Pink Up ในวันที่ 26 มิ.ย.2560 ที่จะมีการแสดงโชว์เคสในวันดังกล่าวที่ Shinhan Card Fan Square Live Hall ด้วย.

ที่มา : allkpop.com

สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า ตำรวจย่านกังนัม ในกรุงโซล เผยว่า ได้รับโทรศัพท์ขู่ฆ่า ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสาว Apink ด้านต้นสังกัดอึ้ง ไม่เคยเจอเรื่องนี้มาก่อน สั่งงดออกงานพร้อมให้บอดี้การ์ดเฝ้า ขณะที่ 6 ไอดอลสาวก็ช็อกกับข่าว... 15 มิ.ย. 2560 16:12 ไทยรัฐ