วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โจ๊ก หวานเจี๊ยบ’ ลั่นเป็นคนทำงาน ไม่สนคำครหา ‘จุ้นทำโผตำรวจ’

“โจ๊ก หวานเจี๊ยบ” ไม่สนคำครหา หลังถูกพาดพิงอยู่เบื้องหลังจัดโผแต่งตั้งโยกย้าย ย้ำ! ตัวเองเป็นคนทำงาน ไม่เคยทำตัวใหญ่กว่าผู้บังคับบัญชา

วันนี้ 15 มิ.ย. 60 พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ เปิดเผยทางโทรศัพท์กับทีมข่าวไทยรัฐ หลังถูกพาดพิงว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของการจัดโผตำแหน่งของตำรวจในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รวมถึงเป็นผู้ที่มีคนตั้งข้อสังเกตว่าเป็นพลตำรวจตรีใหญ่กว่าพลตำรวจเอก ว่า ตัวเองทำหน้าที่แค่ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย ไม่เคยไปทำตัวหรือทำอะไรใหญ่กว่าผู้บังคับบัญชา ตามที่ถูกกล่าวหา รวมถึงไม่ได้เป็นคนที่จัดทำบัญชีรายชื่อแต่งตั้งโยกย้ายตามที่ถูกกล่าวหา ซึ่งตัวเองดูเฉพาะกำลังพลที่อยู่ในหน่วยงานของตัวเองเท่านั้น ไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวกับหน่วยงานอื่น ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้ชี้แจงไปแล้ววานนี้

ส่วนกรณีที่มีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีความสนิทสนมกับรองนายกรัฐมนตรีนั้น ก็แล้วแต่ใครจะพูดกันไป ซึ่งตัวเองเป็นคนทำงานคนหนึ่ง ไม่ได้ไปสนใจคำพูดของใคร ซึ่งที่ผ่านมาตัวเองก็มีผลงานที่ทำมาโดยตลอด สามารถพิสูจน์ทุกอย่างได้.

“โจ๊ก หวานเจี๊ยบ” ไม่สนคำครหา หลังถูกพาดพิงอยู่เบื้องหลังจัดโผแต่งตั้งโยกย้าย ย้ำ! ตัวเองเป็นคนทำงาน ไม่เคยทำตัวใหญ่กว่าผู้บังคับบัญชา 15 มิ.ย. 2560 16:00 ไทยรัฐ