วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาอีกราย! ครูเงาะ-ปอย ประกาศไม่ขอเกี่ยวข้อง ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต

ครูเงาะ รสสุคนธ์ และ ปอย ตรีชฎา ประกาศชัดเจนอีกราย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต แจงไม่ได้ไปเข้าคอร์สมานานแล้ว

ก่อนหน้านี้ เอ๋ มณีรัตน์ และ อุ๋ย บุดด้าเบลส ก็ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับครูอ้อย เข็มทิศชีวิต และล่าสุด ครูเงาะ รสสุคนธ์ และ ปอย ตรีชฎา ก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่า ตัวเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับครูอ้อย และไม่ได้เข้าเรียนมาเป็นปีแล้ว

โดยครูเงาะได้ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเอง หลังจากที่มีชาวเน็ตเป็นห่วงหลังมีคอมเมนต์พาดพิงถึงครูเงาะในเรื่องคลาสเรียนเข็มทิศชีวิต ซึ่งครูเงาะได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา

“ขอขอบคุณเพื่อน พี่ น้อง ที่เป็นห่วงในกรณีที่มีการโพสต์ในพันทิปถึงเรื่องคลาสเข็มทิศชีวิตแล้วมีบางคอมเมนต์ที่อ้างถึงครูเงาะ ครูเงาะเลยขออนุญาตชี้แจงนะคะว่าครูเงาะไม่ได้เข้าไปร่วมในคลาสมาเป็นปีแล้วค่ะ และไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ แล้ว

เพื่อนๆ ครูเงาะอีกหลายคนเช่น น้องปอย ตรีชฎา ก็ไม่ได้ไปมาเป็นปีแล้วเช่นกัน (พอดีน้องฝากมาบอก) ตอนนี้ต่างคนก็ต่างทำงานของตัวเองกันอย่างสนุกสนาน ขอบคุณทุกคนมากค่ะ”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

อุ๋ย บุดด้าเบลส โวยอีก! โดน ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต เอารูปโปรโมต

เอ๋ มณีรัตน์ โพสต์ฉะ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต หยุดเอาตนโปรโมตคอร์ส

ครูเงาะ รสสุคนธ์ และ ปอย ตรีชฎา ประกาศชัดเจนอีกราย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต แจงไม่ได้ไปเข้าคอร์สมานานแล้ว 15 มิ.ย. 2560 15:48 ไทยรัฐ