วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เป๊ก" เผยให้เกาะติดมุมลึกๆปลื้มขึ้นแท่นเป็นสามีทั่วถึงใจมหาชน

ฮอตไม่หยุดไม่หย่อน! ตั้งแต่ถอดหน้ากากจิงโจ้นักร้อง หนุ่ม “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” หรือที่ใครต่อใครก็เทใจจนเรียกว่า “คุณหลวงผลิต” สามีของสาวๆทั้งประเทศ ทั้งฝีมือ เสียงร้องและความน่ารักมาไกล จนขึ้นแท่น “ขวัญใจมหาชน” รางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2017 ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรแฟนคลับก็รอเกาะติดชีวิต

ล่าสุด เป๊ก อยากให้แฟนๆรู้จักกันแบบลึกๆ เลยขอเผยไลฟ์สไตล์ในมุมที่คนไม่ค่อยรู้ผ่าน “Peck Life is PLAY Time” (เป๊ก ไลฟ์ อิส เพลย์ ไทม์) รับชมได้บนมือถือ ผ่านแอพ AIS PLAY และ AIS PLAYBOX ทุกวันอาทิตย์ เวลาทุ่มตรง มีทั้งหมด 8EP ซึ่ง เป๊ก เผยว่า “ไม่เคยคาดคิดเลยว่าจะได้รับรางวัลนี้ ต้องขอบคุณแฟนๆ ทั่วประเทศเลยนะครับ ที่มอบรางวัลนี้ แล้วโหวตให้กับผม ขอบคุณ PFC ด้วยครับ ถ้าผมไม่มีพวกคุณ ผมก็คงไม่มาถึงขนาดนี้นะครับ ก็สัญญาว่าจะตั้งใจทำงานนะครับ แล้วก็เป็นสามีที่ดีด้วยครับ” อู้ย..ย ขี้อ้อนขนาดนี้เอาใจไปเล้ย

เป็นพรีเซ็นเตอร์เอไอเอส มีโฆษณา AIS 1-2 Call ไป คู่กับ เต้ย จรินทร์พรด้วย?
“โฆษณาฟีดแบ็กดีครับ ได้เป็นซุปเปอร์ฮีโร่เลย คือแฟนๆ ก็เอ๊ะ...นี่ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่จะมาคอยเทกแคร์ดูแลแฟนๆเอไอเอสใช่มั้ยไรงี้ ก็น่ารักดีครับ จากจิงโจ้ก็เป็นซุปเปอร์-ฮีโร่เลย (หัวเราะ)” กับเอ็กซ์-คลูซีฟ คอนเทนต์ Ep แรกตอน “เที่ยว กิน ฟิน อินสระบุรี”

ที่ออกไปแล้ว แล้วทั้ง 8Ep เป๊กเตรียมอะไรพิเศษๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมบ้าง
“มันก็คือไลฟ์สไตล์ คือการโชว์ว่าจริงๆไลฟ์ สไตล์ของผมมันเป็นยังไง บางทีมันก็อาจจะเป็นอะไรที่ทุกคนยังไม่ค่อยทราบ หรือว่าเคยทราบแต่อาจลืมไปแล้วว่าผมชอบทำหรือทำได้ ต้องลองติดตามดูความสนุกกับคอนเทนต์สุดพิเศษของเป๊กนะครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ต้องบอกว่าแฟนๆส่งรีเควสมาเยอะมาก ที่อยากที่จะให้เป๊กทำ แล้วเป๊กอ่านทุกคอมเมนต์”

แล้วมีคอนเทนต์แบบไหนที่อยากทำเป็นพิเศษบ้าง?
“เก็บขี้ช้างครับ (ยิ้ม) คือครั้งนึงเคยพาเพื่อนชาวต่างชาติไปทำ แล้วเพื่อนๆ ชอบมาก แล้วผมเองก็ชอบ มันเป็นอะไรที่น่ารัก”

อยู่วงการบันเทิงมานาน มีอะไรที่อยากทำอีกบ้าง?
“อยู่มาสัก 10 ปีได้ครับ ยังไม่เคยเล่นหนังอยากลองเล่นดู จะแนวไหนก็ได้ Comedy ก็ได้ เป็นคนชอบหัวเราะ”

งานเยอะมีวิธีดูแลสุขภาพตัวเองยังไงบ้าง?
“ตอนนี้เวลาน้อยมากเลยครับ ก็พยายามดื่มน้ำเยอะๆ”

เห็นทวีตว่างดรับขนมจากแฟนคลับ ตั้งใจจะกลับมามีซิกซ์แพ็กอีกครั้ง!?
“ใช่ครับ เริ่มรู้สึกอ้วน ล่าสุดนี่ได้มากล่องใหญ่เท่าโต๊ะเลย (เหมือนเค้าประชดเราอะครับ) เราก็เลยเอาไปให้เด็กๆ บ้านเด็กกำพร้าที่อุดรธานี แล้วก็ถือโอกาสไปเยี่ยมน้องๆด้วยเลย”

แฟนคลับเยอะดูแลกันและกันยังไงนี่?
“3 ช่องทางอะครับ IG/FB/TW ทั้งหมดก็จะใช้ชื่อว่า peckpalit ก็เซย์ไฮ ทักทายกัน”

ทำไมถึงเยอะมาก และรักคุณมากขนาดนี้?
“อาจจะชอบเพลงของเราด้วย เพราะเค้าบอกว่าเราหายไป 10 ปีเลย พอกลับมาเค้าจะบอกว่าขอเต็มที่นิดนึงครับ”

จะมีผลงานใหม่มาให้ได้รอชมรึยัง?
“เดี๋ยวจะมี Single ออกเดือนหน้า เป็นสไตล์ป๊อป R&B ยังไงก็ฝากติดตามชมเพลงใหม่ของเป๊กกันด้วยนะครับ”

กระแส “คุณหลวงผลิต-คุณหญิงอิศรา” มาแรงมาก?
“ก็ตลกดีครับ น่ารักดี”

เรื่องแฟชั่นได้ฉายาว่า “ผลิตโชค 7 ชิ้น”?
“ฉายานี้มาตั้งแต่อัลบั้มชุดที่ 2-3 เลยครับ คือเป็นคนที่ไม่รู้ครับว่าพอดีมันคืออะไร (หัวเราะ) มีอะไรที่บ้านใส่เต็มเลยครับ ผ้าพันคอ หมวก สร้อย แหวน กำไล เพื่อนก็บอกโอ้โห...7 ชิ้นนะเนี่ยกว่าจะออกจากบ้านได้ เป๊กแต่งตัวแล้วแต่งาน แต่ช่วงนี้ก็จะแนวสตรีทๆ เบาๆ มิกซ์แอนด์แมตช์”

ถามเรื่องหัวใจบ้าง ตอนนี้มีคนดูแลหัวใจแล้วหรือยัง?
“ตอนนี้มีแล้วครับ มีแล้วทั่วประเทศ มีอยู่ทุกภาคเลยครับ (ยิ้มอ้อน)”

คติประจำใจขอเป๊กคืออะไร?
“เป๊กเคยใช้อินสตาแกรม ชื่อว่า 2 morrow ก็คือคิดว่ายังไงซะ มันจะต้องมีวันพรุ่งนี้สำหรับทุกคนเสมอ ถึงแม้วันนี้ หลายคนอาจจะยังไม่ได้ ไม่โอเค หรือยังไม่ประสบความสำเร็จ ก็อยากให้พยายามต่อไป เพื่อ Tomorrow ของทุกคนครับ”.

ทีมข่าวบันเทิง

ฮอตไม่หยุดไม่หย่อน! ตั้งแต่ถอดหน้ากากจิงโจ้นักร้อง หนุ่ม “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” หรือที่ใครต่อใครก็เทใจจนเรียกว่า “คุณหลวงผลิต” สามีของสาวๆทั้งประเทศ ทั้งฝีมือ เสียงร้องและความน่ารักมาไกล จนขึ้นแท่น “ขวัญใจมหาชน” 15 มิ.ย. 2560 15:41 ไทยรัฐ