วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดินเนอร์สุดแสนประทับใจจากเชฟมิชลินสตาร์

โต๊ะวีไอพี สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ จากเอไอเอส และครอบครัว ชาติพร อัสสรัตน์.

จัดหากิจกรรมเพื่อเสริมประสบการณ์สุดแสนประทับใจแก่ผู้ใช้บริการเสมอมา ล่าสุดสมาชิกเซเรเนด ได้ร่วมสัมผัสความอร่อยระดับโลกกับเชฟมิชลินสตาร์ ระดับ 3 ดาวจากเยอรมัน “เชฟโทมัส บิวเนอร์” ที่กลับมาโชว์ฝีมือปรุงอาหารรสชาติเยี่ยมยอดให้ได้ลิ้มลองอีกครั้ง ในบรรยากาศสุดหรู ที่ห้องอาหารเลอ นอร์มังดี โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ซึ่งเอไอเอส ปิดห้องนอร์มังดี เพื่อลูกค้าคนพิเศษได้สัมผัสกับอาหารมื้อพิเศษอย่างอิ่มเอมใจ

เชฟโทมัส บิวเนอร์ เป็นเชฟที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในประเทศเยอรมนี ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี จากห้องอาหาร ลา วี ในเมืองออสนาบูร์ก ประเทศเยอรมนี ได้บินตรงมาโชว์ศิลปะการปรุงอาหาร โดยนำเสนอเมนูสุดพิเศษซึ่งพิถีพิถันในการปรุงทุกขั้นตอน และจับคู่มาพร้อมไวน์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ อาทิ นกพิราบอบ (Etouffée pigeon) โดยอบแห้งด้วยควันไม้สน 2 ชั่วโมงและอบไฟร้อนอีก 2 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ความกรอบ ราดด้วยซอสคาราเมล และของหวาน เหรียญทองจากเมืองออสนาบูร์ก โดยผสมผสานศิลปะด้านอาหารและการตกแต่งเข้าไว้ด้วยกัน เป็นการนำเสนอเรื่อง ราวของเมืองออสนาบูร์ก ซึ่งมีสนามรบเก่าแก่กว่า 2,000 ปีและมีการค้นพบเหรียญทองของกษัตริย์อิตาลี โดยเมนูนี้จะเป็นการจำลองสนามรบด้วยครัมเบิ้ล ช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมเหรียญทองทำจากชะเอมและช็อกโกแลต และแบล็ก สโตน ที่ทำจากช็อกโกแลตเช่นเดียวกัน ราดด้วยซอสราสเบอร์รี่แทนเลือดจากการสู้รบ เป็นเมนูแห่งศิลปะจากการปรุงอาหารอย่างแท้จริง ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะให้ลูกค้าได้สัมผัสกับนิยามของคำว่าศิลปะแห่งการใช้ชีวิตนั่นเอง.

จัดหากิจกรรมเพื่อเสริมประสบการณ์สุดแสนประทับใจแก่ผู้ใช้บริการเสมอมา ล่าสุดสมาชิกเซเรเนด ได้ร่วมสัมผัสความอร่อยระดับโลกกับเชฟมิชลินสตาร์ ระดับ 3 ดาวจากเยอรมัน “เชฟโทมัส บิวเนอร์” ที่กลับมาโชว์ฝีมือปรุงอาหารรสชาติเยี่ยมยอด... 15 มิ.ย. 2560 15:19 ไทยรัฐ