วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ ดาวิกา ยอมเปิดใจ สาเหตุห่าง ใบเฟิร์น มาสนิท น้ำตาล แทน

ใหม่ ดาวิกา รับห่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พักหลังไม่ค่อยเจอกัน แต่ยอมรับไปสนิท น้ำตาล ชลิตา เพราะน้องพาไปออกกำลังกายหนักมาก ตอนนี้รับงานพรีเซ็นเตอร์เยอะขึ้นทั้งในเอเชียและเมืองไทย ส่วนราคาค่าตัวก็ตามความเหมาะสม ไม่แรงจนเกินไป...

เคยสนิทกันถึงขั้นแฟนคลับยกให้เป็นคู่จิ้น สำหรับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แต่มาตอนนี้คนเริ่มตั้งข้อสังเกตว่า หลังจากที่ใบเฟิร์นประกาศตัวว่าเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัว เลยทำให้ไม่สนิทกับ ใหม่ เหมือนเดิม และอีกอย่าง ใหม่ ก็หันไปสนิทกับ น้ำตาล ชลิตา มากขึ้น เนื่องจากผู้จัดการส่วนตัวเคยสนิทกันมาก่อน ล่าสุดได้เจอใหม่ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ได้เจอกับ ใบเฟิร์น บ้างหรือเปล่า? "ไม่ได้เจอเลยค่ะ หนูก็งานยุ่ง เขาก็งานยุ่ง และก็ไม่ได้แซวเรื่องความรักเขาเลยด้วย อยากแซวของตัวเองมากกว่า เพราะเห็นคนรอบข้างแฮปปี้หมด (หัวเราะ)"

"แต่ถ้าถามว่าหนูกับใบเฟิร์นได้คุยกันบ้างไหม หนูก็มีแซวบ้าง กดไลค์บ้าง แต่ก็ไม่ได้คุยกันเยอะ เพราะอย่างที่บอก ต่างคนก็ต่างทำงาน แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะขาดความติดต่อกันเลย ยังหาโอกาสนัดเจอกันอยู่ค่ะ

เอ่อ... กลัวมองไหมว่าพักหลังนี้เราจะห่างกันนั้น มันเป็นเรื่องของการทำงานมากกว่า ซึ่งพอเราห่างกันคนก็คงเพ่งเล็ง เนื่องจากยังมีแฟนคลับอยากเห็นเราสองคนจิ้นกันต่อ แต่ความสัมพันธ์เราก็ยังเหมือนเดิมค่ะ"

"ส่วนเรื่องการให้กำลังใจในการทำงาน จริงๆ หนูมองว่าเขาเป็นคนเก่งอยู่แล้ว และเดี๋ยวหนูเชื่อว่าเราก็คงได้เจอกัน เพราะหนูเองก็คิดถึง อาจจะไม่เร็วๆ นี้ แต่หนูคิดถึงจริงๆ"

"สำหรับเรื่องที่คนมองว่าหนูสนิทกับน้ำตาล และดึงน้ำตาลมาแทนใบเฟิร์น คือน้ำตาลหลอกพี่ พาพี่ไปออกกำลังกายหนักมาก (หัวเราะ) น้ำตาลเป็นคนน่ารักค่ะ เวลาอยู่กับเขา เขาเป็นคนน่ารักมาก เฟรนด์ลี่ นิสัยดี แต่เอาจริงๆ หนูกับน้องก็ไม่ได้เจอกันบ่อยนะ นานๆ เราเจอกันทีมากกว่า ซึ่งเรื่องนี้มันก็เป็นปกติของการทำงานในวงการที่ต่างคนจะต่างไม่ค่อยมีเวลา แต่ถ้าว่างก็จะมาเจอกัน"

"ทุกคนทั้งใบเฟิร์นและน้ำตาลหนูสนิทหมด เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว หนูรักทุกคนค่ะ"

เห็นว่าช่วงนี้พรีเซ็นเตอร์เยอะขึ้น? "ขอบพระคุณมากค่ะ ก็รู้สึกดีใจ ล่าสุดก็ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับแบรนด์แว่นตา ได้ทำงานกับชาวต่างชาติทั้งในไทยและสิงคโปร์ ซึ่งเราเองก็รับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ในแถบเอเชีย"

"ส่วนเรื่องค่าตัวถามว่าเพิ่มขึ้นไหมกับการทำงานแบบอินเตอร์ ก็น่ารักนะคะ ราคาน่ารัก (หัวเราะ) ไม่น่ากลัว คือเรามองว่าได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทำงานมากกว่า เพราะมันค่อนข้างแตกต่างจริงๆ ทำงานสนุกสนานมาก"

"ถามว่าพรีเซ็นเตอร์ปีนี้มีถึงสิบตัวไหม ใหม่ไม่เคยนับเลยค่ะ (หัวเราะ) คือเราก็ทำงานของเราไป และต้องขอบคุณทุกๆ สินค้าที่ให้เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมถึงขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุนเรามาตลอด"

ร่วมงานกับ เต๋อ ฉันทวิชช์ แซวเขาบ้างไหมเกี่ยวกับข่าวจีบ มิว นิษฐา? "พี่มิวน่ารักมากค่ะ แต่ถามว่าเชียร์ไหม เอ่อ... ไม่ค่อยกล้าแซวพี่เต๋อค่ะ กลัวโดนแซวกลับ เพราะเอาจริงๆ พี่เขาก็โดนหนักอยู่ ตอนอยู่ในกองถ่าย ซึ่งพี่เต๋อเขาสมควรโดนแล้วค่ะ (หัวเราะ) เพราะเขาทำคนอื่นไว้เยอะมาก ไม่สงสารเลยค่ะ"

"ส่วนตัวหนูถ้าถามว่าเขาสองคนดูเหมาะสมกันไหม สำหรับหนู พี่มิวน่ารักมากค่ะ ใหม่ยังชอบเลย ล่าสุดก็เพิ่งจะมีโอกาสได้ไปร่วมงานกับพี่มิว ก็ได้คุยกัน พี่เขาน่ารักมากค่ะ อยู่ใกล้แล้วแฮปปี้ จริงๆ เขาก็น่ารักทั้งคู่นะคะ เรียกเป็นคู่เนอะ (ยิ้ม)"

"ถามว่าหนูอยากจะมีความรักบ้างไหม (หัวเราะ) ใหม่เฉยๆ ค่ะ ได้หมด".

ใหม่ ดาวิกา รับห่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พักหลังไม่ค่อยเจอกัน แต่ยอมรับไปสนิท น้ำตาล ชลิตา เพราะน้องพาไปออกกำลังกายหนักมาก ตอนนี้รับงานพรีเซ็นเตอร์เยอะขึ้นทั้งในเอเชียและเมืองไทย ส่วนราคาค่าตัวก็ตามความเหมาะสม ไม่แรงจนเกินไป... 15 มิ.ย. 2560 14:55 ไทยรัฐ