วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นึกว่าเจ้าของ โจรสาวลักง่ายดาย จยย.จอดคากุญแจหน้ารร.กระบี่ (คลิป)

กล้องวงจรปิดหน้าโรงแรมที่อ่าวนาง กระบี่ จับภาพชัดคนร้ายเป็นหญิง ขี่ซ้อนท้ายจยย.มองหาเหยื่อ เจอฮอนด้า เวฟ จอดคากุญแจไว้ คราวนี้เดินย้อนมาคร่อมรถ บิดกุญแจขี่ออกไปเหมือนเป็นเจ้าของเอง...

วันที่ 15 มิ.ย.60 นายวรรณะ ช่วยมี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/1 ม.4 ต.ลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช เป็นพนักงานโรงแรมอโคล่าบลู ตั้งอยู่ ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ แจ้งว่า มีคนร้ายเป็นหญิงขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำแดง ทะเบียน กกฐ 2851 นครศรีธรรมราช ซึ่งจอดรถไว้หน้าโรงแรม เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.41 น. วันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา และหลังเกิดเหตุ ได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.อ่าวนาง

ทั้งนี้ ภาพวงจรปิดได้บันทึกนาทีที่คนร้ายเป็นหญิงอายุประมาณ 20-25 ปี นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ มีผู้ชายเป็นคนขับ มาถึงหน้าโรงแรมได้หันมามองรถที่จอดอยู่หลายคัน จากนั้นได้ขี่เลยไปจอดในซอยข้างโรงแรม ต่อมาหญิงคนร้ายซึ่งได้สวมหมวกปิดบังใบหน้า เดินมาที่หน้าโรงแรมแล้วเปิดกุญแจรถ ถอยรถออกแล้วสตาร์ตรถขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

นายวรรณะ ช่วยมี ผู้เสียหาย กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนออกไปหน้าโรงแรม เพื่อจะไปกินข้าวโดยได้เสียบกุญแจรถทิ้งไว้ จากนั้นจึงกลับเข้ามาในโรงแรมเพื่อหาเพื่อน เมื่อกลับออกไปก็พบว่ารถหายไปแล้ว จึงได้ขอดูกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นหญิงขี่รถออกไป จึงอยากจะให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี นอกจากนี้ในเขตตำบลอ่าวนาง มีเหตุลักทรัพย์บ่อยครั้งด้วย

ด้าน พ.ต.อ.วิชยสันห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.อ่าวนาง กล่าวว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนแกะรอยจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้ โดยจากภาพพบว่า คนร้ายน่าจะตระเวนเพื่อหาขโมยรถ เพราะมีการขับมองข้างทาง เมื่อเห็นรถมีกุญแจเสียบอยู่ ก็รีบลงมาขโมยทันที.

กล้องวงจรปิดหน้าโรงแรมที่อ่าวนาง กระบี่ จับภาพชัดคนร้ายเป็นหญิง ขี่ซ้อนท้ายจยย.มองหาเหยื่อ เจอฮอนด้า เวฟ จอดคากุญแจไว้ คราวนี้เดินย้อนมาคร่อมรถ บิดกุญแจขี่ออกไปเหมือนเป็นเจ้าของเอง... 15 มิ.ย. 2560 14:45 ไทยรัฐ