ข่าว
100 year

ททท. จับมือ พารากอน ชวนเที่ยวไทย เสนอที่กินที่พักสุดพรีเมี่ยม

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ค. 2553 05:30 น.
SHARE

 


เพื่อส่งเสริมให้คนไทยหันมาช่วยชาติด้วยการเที่ยวเมืองไทยให้มากขึ้น สยามพารากอน จึงร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และพันธมิตรทางธุรกิจอีกหลายบริษัท จัดงาน "สยามพารากอน ดิ อัลติเมท ดรีม เดสติเนชั่นส์ 2010" โดยให้ผู้ที่ ชอบเดินทางท่องเที่ยวได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ แห่งการท่องเที่ยว และพักผ่อนที่คุ้มค่า ด้วยแพ็กเกจที่พักสุดพิเศษระดับพรีเมี่ยมจากกว่า 40 โรงแรมบูติกรีสอร์ต และฮิพโฮเต็ลชั้นนำ รวมถึงตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจากสายการบินนกแอร์


ปลาทูสดจริงๆค่ะ! การันตีโดย ลักขณา นะวิโรจน์ และมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์.

นายวันเสด็จ ถาวรสุข รองผู้ว่าการด้านการตลาดในประเทศ ททท. เผยถึงการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศว่า ไม่เพียงแต่จะช่วยผู้ประกอบการธุรกิจภาคการท่องเที่ยว แต่ยังเป็นการฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยให้ แข็งแกร่ง โดยงานนี้นำเสนอแพ็กเกจที่พักชั้นนำ แปลกใหม่ และคุ้มค่า เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยให้เพิ่มมากขึ้น


พลอยพรรณ ศรีสอ้าน สนใจเมนูเหนือหมี่พันลับแล.

สำหรับการท่องเที่ยวในประเทศ ให้สนุก นักชิมคนดัง ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ บอกว่า ทุกจังหวัด ในเมืองไทยล้วนมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ทั้งในเรื่องของสถาน–ที่เที่ยว และอาหารการกิน โดยเฉพาะในเรื่องอาหารการกิน จะมีความหลากหลายมาก แต่ละจังหวัดหรือแต่ละภาคของเมืองไทย ล้วนมีอาหารจานอร่อยให้ผู้มา เยือนได้ลิ้มลอง การจะเที่ยวให้สนุกคือ ต้องเที่ยวให้ถึงแก่นถึงจุดเด่นของแต่ละสถานที่ และต้องลองอาหารพื้นเมืองของแต่ละสถานที่ด้วย


ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ แห่งโรงแรม Sasha นำเสนอแพ็กเกจเที่ยวสมุยให้ นภมณี ไกรฤกษ์.

งานนี้สองบอสใหญ่ค่ายพารากอน เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ และ ลักขณา นะวิโรจน์ จึงไม่เพียงแต่จะจัดให้มีมหกรรมการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยม ด้วยการนำเสนอแพ็กเกจที่พักสุดพิเศษเท่านั้น แต่ยังได้จัดเทศกาลสุดยอดอาหารอร่อยทั่วไทยกว่า 200 เมนูจากกว่า 10 สำนักชิม อาทิ เชลล์ชวนชิม ปิ่นโตเถาเล็ก ตลาดสดสนามเป้า ฯลฯ มาให้คนที่ชอบชิมและชอบเที่ยวได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารจานเด่นของแต่ ละภาค ในบรรยากาศของตลาดน้ำ ตลาดบก และกาดเมืองเหนือด้วย โดยเปิดให้ เลือกชิมและเลือกช็อปแพ็กเกจท่องเที่ยวสุดคุ้มระหว่างนี้ถึงวันที่ 25 ก.ค. ณ สยามพารากอน.


เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ, วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี และวันเสด็จ ถาวรสุข ร่วมเปิดงานกับการชิมส้มตำฝีมือ อั้ม–พัชราภา ไชยเชื้อ.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้