วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้วผัว52 ฆ่าเมียวัย 60 ฝังไว้ข้างบ้าน หลานชายจุดธูปหา กลิ่นศพโชย

ตำรวจตามรวบได้แล้ว ผัวใหม่วัย 52 ฆ่าเมียอายุ 60 ฝังศพไว้ข้างบ้านที่สมุทรปราการ หลานชายกลับมาหาย่าไม่เจอ ชาวบ้านบอกให้จุดธูปขอเจ้าที่เจ้าทาง ก่อนเดินไปเหยียบหลุมศพย่า เผยทำร้ายประจำถึงขั้นต้มน้ำร้อนราด รองผบ.ตร.เตรียมมาแถลงข่าว

จากเหตุฆาตกรรม สามีใหม่ฆ่าภรรยาวัย 60 ปี ก่อนจะขุดหลุมฝังอำพรางคดี เกิดเรื่องแปลก หลานชายรู้ข่าวไม่ค่อยสู้ดีจากพ่อ ซึ่งบวชเป็นพระอยู่ที่ จ.นครราชสีมา บึ่งมาหาย่าที่บ้านใน จ.สมุทรปราการแต่ไม่พบ จนชาวบ้านบอกให้จุดธูปบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์จู่ๆ ได้กลิ่นโชยออกมาจากบ้าน เดินเลาะหาจนไปเหยียบไม้ที่ปิดหลุมอยู่ ลงมือขุดจนพบร่างของนางสุรัก อุ้มญาติ ผู้เป็นย่าหมกดินอยู่ข้างซอกกำแพงข้างบ้าน

หลังพบศพ ตำรวจสืบสวนจนทราบว่า ผู้ตายน่าจะถูก นายวิจิตร พันธุ์ภู่ อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ เป็นคนลงมือฆ่า เนื่องจากชาวบ้านพบเห็นนายวิจิตร ทุบตีผู้ตายอยู่บ่อยครั้ง จนเดินไม่ได้ แถมยังเคยต้มน้ำร้อนลวกจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านเช่าในซอยอยู่สุข 13 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ (ย่าหาย! หลานจุดธูปขอให้เจอ เดินตามกลิ่นเหม็น พบเป็นศพถูกฝังข้างบ้าน)

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ขออำนาจศาลจังหวัดสมุทรปราการออกหมายจับนายวิจิตร พันธุ์ภู่ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นและซ่อนเร้นอำพรางศพ ล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 15 มิ.ย.60 มีรายงานว่า จากการลงพื้นที่แกะรอยเส้นทางหลบหนีตั้งแต่ช่วงคำวันที่ 13 มิ.ย.60 ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุพร้อมสอบประวัติจากแฟ้มประวัติอาชญากรรม และข้อมูลเชิงสืบสวน จนทราบว่า นายวิจิตรได้หลบหนี ไปทำงานอยู่ที่ อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา จึงได้นำกำลังติดตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้ ขณะนี้อยู่ระหว่างคุมตัวมาที่สภ.เมืองสมุทรปราการ จากนั้นในเวลา 15.30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. จะเดินทางมาแถลงข่าวการจับกุมด้วยตัวเอง.

ตำรวจตามรวบได้แล้ว ผัวใหม่วัย 52 ฆ่าเมียอายุ 60 ฝังศพไว้ข้างบ้านที่สมุทรปราการ หลานชายกลับมาหาย่าไม่เจอ ชาวบ้านบอกให้จุดธูปขอเจ้าที่เจ้าทาง ก่อนเดินไปเหยียบหลุมศพ เผยทำร้ายประจำถึงขั้นต้มน้ำร้อนราด รองผบ.ตร.เตรียมมาแถลงข่าว 15 มิ.ย. 2560 13:36 ไทยรัฐ