วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก มือปืนบุกยิงศูนย์ส่งสินค้า-ไปรษณีย์ ซานฟรานฯ ดับ 3 ก่อนยิงตัวตาย

มะกันช็อกอีก มือปืนบุกยิงพนักงานที่ศูนย์ขนส่งสินค้า-ไปรษณีย์ ที่ซานฟรานซิสโก ดับ 3 ศพ ก่อนหันปากกระบอกปืนยิงปลิดชีพตัวเองตาย เบื้องต้น ตร.ยังไม่ชี้มูลเหตุจูงใจก่อเหตุสยอง

เมื่อ 15 มิ.ย. สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงาน เกิดเหตุระทึก มือปืนชายบุกยิงผู้คนที่ศูนย์บริการลูกค้า ของบริษัทขนส่งสินค้าและไปรษณีย์เอกชน (United Parcel Service) หรือ UPS (ยูพีเอส) ในนครซานฟรานซิสโก ของสหรัฐฯ เป็นเหตุให้พนักงาน ดับ 3 ศพ ก่อนคนร้ายจะยิงตัวเองเสียชีวิต และต่อมา ทราบชื่อคนร้ายว่า คือ นายจิมมี แลม ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐฯ ยังไม่เปิดเผยชื่อเหยื่อเคราะห์ร้าย

ข่าวแจ้งว่า สำนักงานตำรวจในซานฟรานซิสโก ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันที่ศูนย์บริการลูกค้าของบิษัท UPS เมื่อเวลา 08.55 น. ของวันที่ 14 มิ.ย.ตามเวลาท้องถิ่น และเมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ ภายในอาคาร ได้พบว่า ชายคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นก่อเหตุยิงพนักงาน UPS ดับ 3 ศพ ส่วนอีก 2 คนที่ถูกยิง รอดชีวิต ก่อนที่มือปืนจะยิงตัวตาย

ซีเอ็นเอ็น เผยว่า มือปืนที่ก่อเหตุ แต่งตัวในชุดยูนิฟอร์มของ UPS เช่นกัน แต่เบื้องต้น ยังไม่สามารถยืนยันว่าเขาเป็นพนักงานที่นี่หรือไม่ ส่วนเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ชี้มูลเหตุจงใจก่อเหตุว่าเกี่ยวข้องกับการก่อการร้าย หรือมีมูลเหตุมาจากเรื่องใด

มะกันช็อกอีก มือปืนบุกยิงพนักงานที่ศูนย์ขนส่งสินค้า-ไปรษณีย์ ที่ซานฟรานซิสโก ดับ 3 ศพ ก่อนหันปากกระบอกปืนยิงปลิดชีพตัวเองตาย เบื้องต้น ตร.ยังไม่ชี้มูลเหตุจูงใจก่อเหตุสยอง 15 มิ.ย. 2560 12:47 ไทยรัฐ