วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แหนม–แป้ง” เลิกกัน!

โดย กุ๊กกิ๊ก

วัฏจักร “ความรัก” สั้นบ้าง ยาวบ้าง อยู่ที่คนรักกันต้องการ เสพความหวาน หรือเสพความผูกพัน เพราะถ้าหากจะฉกฉวยแค่รัก เมื่อยาวรักจาง... ก็คงต้องโบกมือ...บ๊ายบายกัน แต่ถ้า “รักและผูกพัน” มันก็ได้ยาว...ว

จดหมายร่อนมาอย่างแรง ด้วยความต๊กกะใจ ที่ได้ยินข่าว “แหนม–แป้ง” เลิกกัน ฮ้า...า

“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คะ หนูชื่อกบ ได้ยินข่าวว่า คู่หวานน่าอิจฉา แป้ง–อรจิรา กับ แหนม–รณเดช เลิกรากันจริงหราคะ หนูยอมรับว่าตกใจมาก แอบใจหาย เพราะถ้าจริง ทำไมพี่แป้งต้องเจอแค่รักที่ต้องเลิกราด้วยคะ พี่เขาก็สวย พี่แหนมก็หล่อ ดูน่าจะเข้ากันได้ดี ก็ยังมาเลิกกันอีก โอ๊ย...ย แล้วแบบหนูจะหารักแท้ได้หรานี่”

ใจเย็นๆๆ เอาทีละเรื่อง เรื่องปิดฉากรักหวานของ “แป้ง อรจิรา” กับแฟนหนุ่มนักร้อง “แหนม รณเดช” เรื่องจริงจ้า ที่น้องเห็น รักหวานๆ สิริรวม ยกนิ้วมานับรักหวานอยู่ 9 เดือนเท่านั้นเอง หลัง แป้ง นั้นแหละไปหลุดให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่ค่อยได้เจอกันแล้ว” อู้ย...ย แค่จุดนี้ ก็เลยเกิดการตามล่าหาความจริง และแป้งก็คนตรง!รักก็บอก เลิกก็บอก ว่าห่างๆกับแหนมแล้ว ในเมื่อฝ่ายหญิงรักจริง เลิกจริง ฝ่ายชายแหนมก็โอเค้!แป้งว่าไงก็ตามที่แป้งพูดทุกอย่าง แต่ทั้งคู่ยืนยันว่าช่วง 9 เดือนที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ดีๆแม้จะห่างกันในตอนนี้ ความรู้สึก ความเป็นเพื่อนก็ยังอยู่

งั้น แหนม–รณเดช วงศาโรจน์ ก็ต้องเพลง “จีบ” ซิงเกิลของตัวเองไปพรางๆก่อน จีบได้เต็มๆเพราะ “โสด” ทั้งคู่
เอ่อ...อย่าว่าแต่ น้องกบ ที่งง! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกามานาน ยังซุปเปอร์งง ที่ดาราหัวใจสะออน เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก ไวจัง บางทีก็เกาตามแทบไม่ทัน เพราะงี้ เรื่องรักของคนดังเราเลยต้องอัพเดตบ่อยๆ ไม่งั้นเดี๋ยวตกข่าวแย่เลย (หุหุ)

บับว่า ไม่ได้ตั้งใจเผือกจริง... จริ๊ง.

“กุ๊กกิ๊ก”

15 มิ.ย. 2560 12:27 ไทยรัฐ