วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่าเมืองน้ำหอม ใช้มีดปักอกซ้ายเลือดนองพื้น ตายสยองในบ้านเช่าภูเก็ต

(ภาพจากกู้ชีพกมลา)

ชายชราชาวฝรั่งเศส ใช้มีดปักอกซ้ายเลือดไหลนองพื้นเสียชีวิตในบ้านเช่าที่ภูเก็ต ตร. คาดเครียดปัญหาชีวิต ประสานสถานทูตติดตามญาติรับศพ

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 15 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.ประเสริฐ ทองพรหม รอง สว.สส.สภ.กมลา จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชายชาวต่างชาติเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 32/13 หมู่ 5 ต.กมลา อ.กะทู้ โดยไม่ทราบสาเหตุ จึงนำกำลังสายตรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพกมลารุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องรับแขกบนเก้าอี้ พบศพชายชาวต่างชาตินุ่งเพียงกางเกงชั้นใน ที่ราวนมซ้ายมีมีดปลายแหลมปักอยู่ เลือดไหลนองพื้น ทราบชื่อคือ นาย Melot Henri Paul Jean อายุ 71 ปี สัญชาติฝรั่งเศส ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชม. จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับแพทย์ รพ.ป่าตอง ชันสูตรศพเบื้องต้น ก่อนนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเช่าบ้านหลังดังกล่าวอยู่ลำพังมานานแล้ว ที่ผ่านมาผู้ตายมักเก็บตัวเงียบ ทำให้เพื่อนบ้านไม่ค่อยมีผู้ใดทราบถึงสาเหตุที่ฆ่าตัวตาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายอาจเกิดความเครียดปัญหาบางอย่างหรือแก้ไขไม่ได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้แจ้งไปยังสถานทูตฝรั่งเศส ประจำประเทศไทย เพื่อประสานญาติมารับศพ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ชายชราชาวฝรั่งเศส ใช้มีดปักอกซ้ายเลือดไหลนองพื้นเสียชีวิตในบ้านเช่าที่ภูเก็ต ตร. คาดเครียดปัญหาชีวิต ประสานสถานทูตติดตามญาติรับศพ 15 มิ.ย. 2560 12:19 ไทยรัฐ