วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 16/06/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์มีปัญหากับคนใกล้ชิด ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีปัญหารอบด้าน ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเงินคล่องตัวมากเพราะมีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์พบอุปสรรคการถูกกลั่นแกล้งใส่ร้าย การเงินจะได้ลาภเพราะความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่มีโอกาสทะเลาะกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดจะได้พบกับคนที่ใช่เร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลายในไม่ช้า การเงินมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเพราะความใจดี ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์รายจ่ายมากกว่ารายได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจาง คนโสดมีโอกาสได้พบรักเพราะเพื่อนฝูง

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้งานล้นมือจนคุณทำไม่ทัน การเงินค่อนข้างดีแต่มีค่าใช้จ่ายมากพอสมควร ความรักคนมีคู่จิตใจหวั่นไหวไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่คุณตามหามาทั้งชีวิต

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้ดวงดีหากอยากทำอะไรให้รีบทำ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนเล็ก ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างขัดใจกันบ้างแต่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่ คนโสดยังโสดเพราะไม่พบคนที่ใช่เสียที.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์มีปัญหากับคนใกล้ชิด 15 มิ.ย. 2560 11:37 15 มิ.ย. 2560 11:38 ไทยรัฐ