วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/06/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัย รามคำแหง วันที่ 19 มิ.ย. ภาคเช้าเวลา 09.30 น. ภาคบ่ายเวลา 12.30 น.เป็นวันที่ 1.

เมื่อต้นปีได้รับรางวัลเขียนตำรายอดเยี่ยมจากสภามหาวิทยาลัยมหิดล ล่าสุด รศ.พญ.ปิยาภรณ์ อภิสารธนรักษ์ ได้รับโปรดเกล้าฯเป็น ศาสตราจารย์ด้านรังสีวิทยา ของคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชฯ ยินดีด้วยค่ะ.

ยามนี้ คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์ ไม่ค่อยได้ไปเอกเซอร์ไซส์ที่แอน แอน แฟลร์ แดนซิ่ง โรงแรมมณเฑียรเหมือนแต่ก่อน เพราะผอมสวยอยู่ตัวแล้ว แต่อาการกรดไหลย้อนยังไม่เสถียร เลยต้องงดเต้นรำ.

ปลูกพืชผลในพื้นที่ว่างๆในสนามกอล์ฟสุวรรณ เมื่อสามปีก่อน ยามนี้เจ้าสัว กิตติ พงษ์ศักดิ์ เลยมีผักสลัดไฮโดรโปนิก มะพร้าวน้ำหอมจากสนาม และฝรั่งพันธุ์กิมจู-แป้นสีทอง จากสวนนันธรของหลานๆ ให้นักกอล์ฟซื้อกลับบ้าน ในราคาที่แม่ค้าแอบค้อน เพราะถูกมาก.

ตั้งแต่เปิดตลาดดอกไม้ปากคลอง ตลาดใหม่ ที่ราชพฤกษ์ สมเกียรติ ศรลัมพ์ ก็กลายเป็นกูรูดอกไม้ ถามว่าดอกอะไร มีฤดูไหน คุณแอ๊ด–สมเกียรติ ตอบได้หมด.

รุจิตร สุธนะเสรีพร รับสายไม่ได้ว่างเพราะเพื่อนๆและลูกค้าถามถึงผลิตภัณฑ์บำรุงขา ตัวใหม่ล่าสุด White Ginger Contouring Oil for Legs ซึ่งช่วยแก้ปัญหาคั่งบวมที่ขา เพราะนั่ง ยืนและเดินมาก ให้ได้ขาเรียวสวย ถ้าเสียเงินครึ่งหมื่นแล้วขาสวยใครก็ยอม.

เห็น RADLEY แบรนด์ชั้นนำของอังกฤษที่มีสุนัขสก็อตตี้ประดับปลอกคอแดงเป็นสัญลักษณ์ มีสาวกแฟชั่นหลงรักทั่วโลก บรม พิจารณ์จิตร จึงเจรจากับ บอสใหญ่ไมเนอร์ เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ นำเข้ามาสร้างสีสันที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แบบพ็อพอัพสโตร์ .

กำลังเตรียมงานใหญ่ “Jubilee Mid Year Expo 2017” ฉลอง 88 ปี ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) 24-25 มิ.ย. อัญรัตน์ พรประกฤต ประชุมหามรุ่ง หามค่ำ แต่ยังเหลือพลังเข้าฟิตเนสวันละ 1-2 ชั่วโมงก่อนทำงานทุกวัน.

ไปถ่ายรายการให้เครื่องประดับคลาสสิก Pomellato ของอิตาลี แล้วถูกใจสร้อยแบบเรียบที่เก๋โก้มาก นันทิดา แก้วบัวสาย เลยชวน นันทวัน แสงธรรมกิจกุล รูดการ์ดไปคนละล้านกว่าบาท ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทุ่มกับเครื่องประดับที่มีเพชรเม็ดจิ๋วปิ๋วหลิว เพราะแพ้ความเนี้ยบและสุดคลาส ที่สำคัญคือราคานี้ลดให้มากแล้ว และยังให้ผ่อนเป็นกรณีพิเศษ ไม่มีดอกเบี้ย ตั้ง 6 เดือน.

โสมชบา

15 มิ.ย. 2560 10:53 ไทยรัฐ