วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่โป๊แล้ว! ลำไย ไหทองคำ ยินดีเปลี่ยนการแต่งตัว เผยชอบลุงตู่เป็นคนตลก

ตำรวจคุ้มกันแน่น เวทีคอนเสิร์ตลำไย ไหทองคำ ที่ตรัง บอกไม่งอนลุงตู่พร้อมปรับปรุงเรื่องการแต่งตัว เผยชอบลุงตู่ รู้สึกว่านายกฯเป็นคนตลก ฝากถึงแฟนเพลงให้เสพสื่ออย่างมีสติ เชื่อว่าเหรียญมีสองด้าน ทุกคนสามารถเลือกทำสิ่งที่ชอบได้...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 14 มิ.ย.60 ที่สนาม ร.ร.บ้านหนองไทร อ.นาโยง จ.ตรัง แฟนคลับ ลำไย ไหนทองคำ แห่ทะลักหลายพันคน หน้าเวทีแสดงคอนเสิร์ตนักร้องลูกทุ่งหมอลำที่กำลังโด่งดัง ร่วมกับนักร้องสาวคนดังทางปักษ์ใต้ เจนนี่ บายหมดถ้ามันสดชื่น โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาโยง จ.ตรัง ทั้งในและนอกเครื่องแบบ อาสาสมัครฯ อปพร.ยืนตรวจค้นประตูทาเข้าอย่างเข้าอย่างเข้มงวดเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยอย่างใกล้ชิด

ซึ่งจากกระแสข่าวด้วยลีลาการเต้นและการแต่งกายที่หลายคนมองว่าไม่เหมาะสมกับเพศ วัย และวัฒนธรรมไทย จน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ คุณหญิงระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช นายกสมาคมเสริมสร้างครอบครัวให้อบอุ่นและเป็นสุข ร่วมถึงกระทรวงวัฒนธรรมก็ออกมาตำหนิแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ทางด้าน สาวลำไย ไหทองคำ เจ้าของเพลงผู้สาวขาเลาะ เผยกับทีมข่าวไทยรัฐทีวีว่า ตามที่หลายฝ่ายมีการพูดถึงการแต่งกายและท่าเต้นนั้น ตนก็กำลังปรับปรุงอยู่ และไม่ได้ไม่พอใจหรือโกรธเคืองอะไร ก็เข้าใจว่าเป็นบุคคลสาธารณะ ที่ผ่านมาก็ติดตามข่าวสารมาโดยตลอด โดยเฉพาะนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ก็ติดตามเช่นเดียวกันก็รู้สึกว่าท่านนายกฯเป็นคนตลก ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก และก็ไม่มีผลกระทบใดๆ กับงานแสดงคอนเสิร์ตด้วย ส่วนเรื่องค่าตัวจะลดลงไหม หากไม่แต่งตัวตามคอนเซปต์ที่ว่างไว้ เรื่องนี้ตนไม่ทราบ ต้องให้ผู้จัดการส่วนตัวเป็นผู้ดูแลทั้งหมด

“ขอฝากถึงบรรดาสาวกแฟนเพลง ว่าขอให้เลือกเสพสื่ออย่างมีสติ การทำงานของตนบนเวทีคือการแสดง อาจจะมีการไม่เข้าใจกันบ้าง แต่เชื่อว่าเหรียญก็มีสองด้าน ทุกคนสามารถเลือกที่จะทำตามที่ตัวเองชอบได้ แต่ขอให้แยกแยะให้ออกว่า เรื่องใดดีเรื่องไหนไม่ดี”

ตำรวจคุ้มกันแน่น เวทีคอนเสิร์ตลำไย ไหทองคำ ที่ตรัง บอกไม่งอนลุงตู่พร้อมปรับปรุงเรื่องการแต่งตัว เผยชอบลุงตู่ รู้สึกว่านายกฯเป็นคนตลก ฝากถึงแฟนเพลงให้เสพสื่ออย่างมีสติ เชื่อว่าเหรียญมีสองด้าน ทุกคนสามารถเลือกทำสิ่งที่ชอบได้... 15 มิ.ย. 2560 10:21 ไทยรัฐ