วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียบหรูดูแพง! ‘เรอัล มาดริด’ เผยโฉมชุดแข่งใหม่ซีซั่น 2017-18

ราชันชุดขาวเผยโฉมชุดแข่งใหม่ ซึ่งจะใช้ในซีซั่น 2017-18 ทั้งเหย้า-เยือน ในสีขาวและดำ โดยพร้อมเปิดให้แฟนคลับสาวกมาดริดิสตา ได้จับจองเป็นเจ้าของกันตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มิ.ย.ว่า สโมสรเรอัล มาดริด ทีมแชมป์ลาลีกา สเปน ฤดูกาลล่าสุด เปิดตัวชุดแข่งใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2017-18 ออกมาอย่างเป็นทางการ ทั้งชุดเหย้าและเยือน พร้อมทั้งเปิดให้แฟนบอลได้จับจองเป็นเจ้าของในทันที

โดยชุดแข่งดีไซน์ใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหล่าสาวก “Madridistas” ซึ่งชุดทีมเหย้าออกแบบเพื่อให้ผู้เล่นและแฟนบอลของสโมสรได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ด้วยดีไซน์เสื้อที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของถนนในกรุงมาดริดมาใช้ ซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งของสนามซานติอาโก เบร์นาเบว สีฟ้าที่นำมาใช้กับโลโก้อาดิดาส ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้าเหนือประเทศสเปนที่เชื่อมโยงสโมสรฯ และเมืองไว้ด้วยกัน เส้นแถบรูปแบบใหม่ที่พาดบริเวณบ่า ทำให้เสื้อสีขาวของสโมสรเรอัล มาดริดโดดเด่นกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมีตราที่ระลึกบริเวณแถบล่างของเสื้อ เพื่อแสดงถึงวาระครบรอบ 115 ปีของทางคลับ

ขณะที่ชุดเยือน ได้ประยุกต์ต่อยอดจากชุดทีมที่มีพื้นสีดำ ที่เคยพาทีมชนะหลายครั้งด้วยแนวคิดเดียวกับชุดทีมเหย้าด้วยการใช้สีขอบใหม่ อย่างสีเขียวน้ำทะเลหรือสีเขียวเทอร์ควอยซ์ พร้อมตราสโมสรที่โดดเด่นกว่าเคยในสีเขียวเทอร์ควอยซ์นีออนสะท้อนแสงตัดกับพื้นเสื้อสีดำสุดเท่

ทั้งนี้ เรอัล มาดริด จะเปิดจำหน่ายให้กับแฟนบอลจับจองเป็นเจ้าของชุดแข่งใหม่ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนนี้ ทางออนไลน์ของสโมสร และตัวแทนจำหน่ายของอาดิดาสทั่วประเทศ.

ราชันชุดขาวเผยโฉมชุดแข่งใหม่ ซึ่งจะใช้ในซีซั่น 2017-18 ทั้งเหย้า-เยือน ในสีขาวและดำ โดยพร้อมเปิดให้แฟนคลับสาวกมาดริดิสตา ได้จับจองเป็นเจ้าของกันตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป... 15 มิ.ย. 2560 09:22 ไทยรัฐ