วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปนาทีเดือด!! หนุ่มแย่งมีดโชเฟอร์รถบัส ฟันไม่ยั้งเจ็บปางตาย

เปิดคลิปมีดนี้คืนสนอง!! โชเฟอร์รถบัสรับส่งคนงาน โดนฟันไม่ยั้ง แจกกล้วยทะเลาะหนุ่มขี่จยย. ฉุนปาดแซงขวา คว้ามีดยาวลงมา แต่ถูกแย่งไปได้ โดนเอาคืนฟันยับเจ็บปางตาย ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 มิ.ย. เกิดเหตุคนขับรถบัสรับส่งคนงาน มีเรื่องทะเลาะชกต่อยกับวัยรุ่น บนถนนสายหินกอง-ห้วยทราย หมู่ที่ 7 ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี โดยคนขับรถบัส ได้นำมีดยาว ขนาด 65 ซม. ออกมาเพื่อจะฟันวัยรุ่น แต่ถูกแย่งมีดไปได้จึงถูกวัยรุ่นกระหน่ำฟันยับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้มีผู้ถ่ายคลิปไว้ได้ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ นำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลสระบุรี และคุมตัวนายนภดล ผลมา อายุ 32 ปี ไปยังโรงพัก

ขณะที่ร.ต.อ. ไพฑูรย์ มีผล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ย่อยหินกอง ได้สอบปากคำผู้ต้องหา ซึ่งให้การว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์จะมาเตะฟุตบอล ที่สนามเทศบาลหินกอง ขณะขับมาตามถนนกำลังขับแซงขวารถบัสส่งคนงาน ทะเบียน 30-1081 พระนครศรีอยุธยา ทางนายสุรศักดิ์ ดีประเสริฐ อายุ 34 ปี คนขับรถบัส ได้ให้ของลับ พร้อมบอกให้ตนจอดรถลงมาคุย จากนั้นคนขับรถบัสได้นำมีดยาวลงมาเพื่อจะฟันตน จึงเข้าไปแย่งและด้วยความโมโหจึงเอามีดฟันนายสุรศักดิ์ แบบไม่ยั้งจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนไม่ได้หลบหนีไปไหน

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่านายนภดล มีอาการทางประสาท โดย 5 เดือนที่แล้ว ไปรักษาตัวและยังคงกินยาระงับอาการทางประสาท กระทั่งเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทและใช้มีดฟันคนขับรถบัส ซึ่งจะถูกดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป.

เปิดคลิปมีดนี้คืนสนอง!! โชเฟอร์รถบัสรับส่งคนงาน โดนฟันไม่ยั้ง แจกกล้วยทะเลาะหนุ่มขี่จยย. ฉุนปาดแซงขวา คว้ามีดยาวลงมา แต่ถูกแย่งไปได้ โดนเอาคืนฟันยับเจ็บปางตาย ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย... 15 มิ.ย. 2560 04:13 ไทยรัฐ