วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้น กรกฎ เคลียร์ประเด็น อยู่กับ บอย แล้วไม่ดัง!?! (คลิป)

อ้น กรกฎ แจงไม่ได้พูดอยู่กับ คุณบอย แล้วไม่ดัง บอกอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด ที่ยกเลิกสัญญาเพราะอยากลองอะไรใหม่ๆ ส่วนเรื่องจ่ายค่ายกเลิกสัญญาก็ตามที่เคยบอกไป...

จากประเด็นที่ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ให้สัมภาษณ์กรณีที่ อ้น กรกฎ ฉีกสัญญาไม่อยู่อยู่กับเอ็กซ์แซกท์แล้ว โดยในช่วงหนึ่ง คุณบอย ได้พูดว่า เหตุผลที่อ้นออกคือ เค้าอยู่ที่นี่แล้วไม่ดัง และที่ผ่านมาตนเองก็ให้โอกาสเด็กทุกคนมาตลอด

เมื่อได้เจออ้น เจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ได้พูด และอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันก็ได้

เมื่อวานที่คุณบอยได้ให้สัมภาษณ์ เราได้พูดจริงไหมว่าอยู่กับที่เก่าแล้วไม่ดัง? "เป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า เราได้คุยกันตามสัญญาเรียบร้อยแล้วตั้งแต่แรกที่ผมคุยเลย"

แสดงว่าคำพูดนั้นไม่ได้ออกมาจากปากของเรา? "น่าจะเป็นการสื่อสารผิดครับ ผมยังงงเลย ตอนนอนดูก็.... (หัวเราะ)"

จริงๆ เหตุผลในการยกเลิกสัญญาคืออะไร? "อย่างที่บอกครับ ผมอยากลองงานใหม่ๆ อยากเจอสิ่งใหม่ๆ การทำงานใหม่ๆ เพราะอายุเราก็มากขึ้นแล้ว"

ยืนยันว่าไม่ได้พูดเรื่องที่อยู่ด้วยแล้วไม่ดัง? "มันน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันครับ เพราะเราก็คุยกันตั้งแต่แรกแล้ว"

ตอนที่ได้ฟังคุณบอยพูดแบบนั้น รู้สึกอย่างไรบ้าง? "(หัวเราะ) ก็หัวเราะครับ แต่ผมก็ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีนะ ผมเพิ่งรู้ข่าวนี้เมื่อคืนเหมือนกัน"

สิ่งที่คุณบอยพูดมันบั่นทอนจิตใจเราไหม? "คือ... ผมมองเป็นเรื่องปกติครับที่มันอาจจะเกิดขึ้นกับตอนที่เราย้ายค่าย แต่ในอนาคตข้างหน้าผมก็ไม่สามารถตัดสินใจได้ว่ามันจะเป็นยังไง มันอยู่ที่ตัวผมอีกทีนึง"

เราอยากเคลียร์เลยไหม เรื่องที่คนอื่นเข้าใจผิด? "ผมบอกไปหมดแล้วครับ ทุกอย่างเป็นไปตามสัญญาที่ได้เซ็นไว้ตั้งแต่แรก และก่อนออกมาผมก็ได้ไปคุยกับคุณบอยแล้ว และยังมีความเคารพให้เหมือนเดิม รวมถึงอยากขอบคุณที่ทำให้ผมมีวันนี้ ทำให้ทุกคนได้รู้จักผม ถ้าหากวันใดวันนึงผมมีโอกาสได้ร่วมงานอีก ผมก็ยินดีครับ"

กลัวคนมองไหมว่าเรื่องนี้มันจะจบไม่สวย? "มันไม่เกี่ยวนะครับว่าจะสวยหรือไม่สวย เพราะเรารู้ๆ กันอยู่แล้ว"

เราได้ชดใช้ค่ายกเลิกสัญญาไหม? "ก็ตามที่เคยได้ให้สัมภาษณ์ไปครับ"

ทำไมเราถึงเลือกทำแบบนี้ ทั้งๆ ที่ต้นสังกัดเก่าก็เปิดโอกาสให้นักแสดงไปร่วมงานกับช่องอื่น? "มันเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของผม และหลายคนก็ถามผมแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งผมรู้สึกว่าผมเลือกแบบนี้ไปแล้ว ดังนั้นผมก็ต้องเดินต่อไป ผมไม่รู้หรอกว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ผมก็ต้องตั้งใจทำงานกับต้นสังกัดใหม่ที่ผมอยู่ด้วย หากมีงานไหนเข้ามา ผมก็จะทำให้ถึงที่สุด"

คิดไหมว่าเราตัดสินใจผิด? "ผมไม่รู้นะครับว่ามันจะถูกหรือผิด แต่ผมก็เลือกไปแล้ว ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับตัวเรามากกว่า"

ตั้งแต่มีข่าวออกมาตัวเราก็ถูกโจมตี รู้สึกนอยด์ไหม? "นิดหน่อยครับ แต่เราต้องเดินต่อไป"

เห็นว่าก่อนที่เรายกเลิกสัญญา ทางคุณบอยก็มีงานให้เราแสดงอยู่แล้ว? "ใช่ครับ จริงๆ ก็ถ่ายไปแล้วนิดหน่อย คือเขาก็ยังให้โอกาส"

แฟนคลับเข้าใจเราไหม กับการจัดสินใจครั้งนี้? "เข้าใจดีครับ เขาเชื่อในการตัดสินใจของเรา เขารักในสิ่งที่เราทำ และผมก็จะทำเพื่อพวกเขาเหมือนกันครับ เพราะพวกเขาให้กำลังใจผมตลอด ไม่ว่าผมจะเจอข่าวหรือเจอสิ่งที่ไม่ดีอะไรก็แล้วแต่ แต่ทุกคนก็ยังรักและเป็นห่วงผมเหมือนเดิม"

เพื่อนๆ เดอะสตาร์ด้วยกัน เราได้คุยกันบ้างไหม? "ก็คุยตั้งแต่ก่อนจะออกแล้วครับ บางคนก็อวยพรให้โชคดี ซึ่งตอนที่ผมได้เดินออกมา ก็เข้าไปร่ำลาพวกเขาด้วย มีพี่ๆ หลายคนให้คำแนะนำที่ดี".

อ้น กรกฎ แจงไม่ได้พูดอยู่กับ คุณบอย แล้วไม่ดัง บอกอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด ที่ยกเลิกสัญญาเพราะอยากลองอะไรใหม่ๆ ส่วนเรื่องจ่ายค่ายกเลิกสัญญาก็ตามที่เคยบอกไป... 15 มิ.ย. 2560 00:34 ไทยรัฐ