วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองปราบค้านประกัน 'บอย ยูนิตี้' นำตัวฝากขังศาลพรุ่งนี้ เจ้าตัวไร้กังวล

ทนายเผย พนักงานสอบสวนค้านประกัน “บอย ยูนิตี้” โดยไม่ทราบเหตุผล ก่อนคุมตัวไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้พรุ่งนี้เช้า เผยเตรียมหลักทรัพย์ขอยื่นประกันปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นศาลแล้ว ยันลูกความบริสุทธิ์ ขณะที่เจ้าตัวสภาพจิตใจดี ไม่กังวล...

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบเข้าควบคุมตัว นายอินทระศักดิ์ เตชธีรสิริ หรือ “บอย ยูนิตี้” กรรมการบริษัทเอสทีที ออโต้ เซอร์วิส จำกัด หลังไปยื่นศาลอาญา ฟ้องดีเอสไอ เรียก 50 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 14 มิ.ย. นายธีรสิทธิ์ สุริยันชัยเจริญ ทนายความของนายอินทระศักดิ์ กล่าวหลังพนักงานสอบสวนกองปราบปราม สอบปากคำนายบอย นานกว่า 3 ชั่วโมง ว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการให้ประกันตัว แต่ด้วยเหตุผลใดไม่ทราบได้ ทั้งนี้พนักงานสอบสวนกองปราบปราม จะนำตัวลูกความตนไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ในวันพรุ่งนี้เวลา 09.00 น.

สำหรับขั้นตอนต่อไปนั้น ตนจะเตรียมหลักทรัพย์เพื่อไปขอยื่นประกันปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นศาล ส่วนรายละเอียดการสอบปากคำหรือพฤติกรรมในทางคดีขอไม่เปิดเผย แต่ยืนยันว่าทางลูกความตนบริสุทธิ์ และมีเอกสารหลักฐานในการยืนยัน ทั้งนี้ จากการที่ได้พูดคุยกับนายบอย มีสภาพจิตใจดีไม่กังวล

มีรายงานว่า สำหรับคดีของ นายอินทระศักดิ์ นั้น กองปราบปรามรับเรื่องดำเนินคดีมีด้วยกันอยู่ 6 คดี ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานทำสำนวนเสร็จสิ้นไปแล้ว 2 คดี เหลืออีก 4 สำนวน อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งเป็นความผิดในลักษณะเดียวกัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน! กองปราบบุกรวบ ‘บอย ยูนิตี้’ เจ้าของโชว์รูมรถหรู กลางถนนนครไชยศรี

กองปราบแจงรวบ 'บอย ยูนิตี้' ตามหมายจับฉ้อโกง คนซื้อรถหรูร้องเจอปัญหา

เจาะเบื้องลึก ล็อก บอย ยูนิตี้ โยงคดีฉ้อโกงรถหรู 60 ล. ทำไมวันนี้ถึงถูกจับ?

ทนายเผย พนักงานสอบสวนค้านประกัน “บอย ยูนิตี้” โดยไม่ทราบเหตุผล ก่อนคุมตัวไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้พรุ่งนี้เช้า เผยเตรียมหลักทรัพย์ขอยื่นประกันปล่อยตัวชั่วคราวในชั้นศาลแล้ว ยันลูกความบริสุทธิ์ ขณะที่เจ้าตัวสภาพจิตใจยังดี 14 มิ.ย. 2560 21:02 ไทยรัฐ