วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกหนังคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 รอยืนยันทีมเข้าร่วมสุดท้าย

ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ยังคงต้องรอการยืนยันทีมสุดท้ายที่จะเข้าร่วม เนื่องจากก่อนหน้านี้ ได้เชิญทีมฝรั่งเศส, อุรุกวัย และ เช็ก แต่ถูกปฏิเสธทั้งหมด...

วันที่ 14 มิ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวล่าสุดของการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ที่จะแข่งขันในวันที่ 14 และ 16 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ ในระบบน็อกเอาต์ ซึ่งรายการนี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดตลอดทั้งการแข่งขัน

ล่าสุด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่า ยังไม่สามารถสรุปทีมที่เข้าแข่งได้ทั้งหมด เนื่องจากชาติที่เล็งไว้ได้ยกเลิกการเดินทางมาแข่ง เนื่องจากไม่ตรงตามช่วงเวลาฟีฟ่าเดย์

ก่อนหน้านี้ สมาคมฯ ได้เชิญทีมชาติฝรั่งเศส และทีมชาติอุรุกวัย มาร่วมแข่ง แต่ได้ปฏิเสธไปก่อนหน้านี้ ก่อนที่ล่าสุด ทีมชาติเช็ก ที่สมาคมฯ เทียบเชิญไป จะปฏิเสธการเดินทางมาด้วยเช่นกัน ทำให้สมาคมฯ ยังต้องเร่งหาทีมที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้รับการยืนยันชาติที่เข้าร่วมการแข่งขันแล้ว 2 ชาติ ซึ่งทั้งหมดน่าจะได้ข้อสรุปในสัปดาห์นี้ และจะมีการเปิดเผยให้ได้รับทราบต่อไป

ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ยังคงต้องรอการยืนยันทีมสุดท้ายที่จะเข้าร่วม เนื่องจากก่อนหน้านี้ ได้เชิญทีมฝรั่งเศส, อุรุกวัย และ เช็ก แต่ถูกปฏิเสธทั้งหมด... 14 มิ.ย. 2560 20:58 ไทยรัฐ