วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มซุกยาบ้า กกน. รอคนมาซื้อ หารู้ไม่ ตร.ปลอมตัวมา รวบได้พร้อมของกลาง

หนุ่มเมืองคอนซุกยาบ้าในกางเกงใน รอลูกค้ามาซื้อถึงที่ หารู้ไม่เป็นตำรวจปลอมตัวมา สุดท้ายจับได้พร้อมของกลาง อ้างต้องการหาเงินซื้อชุดกีฬา ให้ลูกสาว ...

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 14 มิ.ย. พ.ต.ต.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ร.ต.อ.รักธรรม ส้มเขียวหวาน ด.ต.จรัญ ศักดิ์แก้ว ด.ต.ทวี อาจไพรินทร์ ด.ต.สมพร สาระรักษ์ และ อส.ตร.สืบสวน นำกำลังไปล่อซื้อยาบ้าจาก นายบุญฤทธิ์ หรือ แวด เพ็ชรวิจิตร อายุ 35 ปี ชาว ต.กรุงหยัน ขณะนอนรอเพื่อจะขายยาบ้าให้กับลูกค้า อยู่ที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง ต.ท่ายาง

โดยเจ้าหน้าที่ได้ปลอมตัวเป็นลูกค้า เข้าไปขอซื้อยาบ้าจาก นายบุญฤทธิ์ จน นายบุญฤทธิ์ หลงกลเดินเข้าไปหยิบยาบ้ามาส่งให้ ตำรวจจึงเข้าจับกุม และค้นที่ตัว พบยาบ้าบรรจุอยู่ในขวดแก้วขนาดเล็ก พันทับด้วยเทปพันสายไฟสีดำซุกไว้ในกางเกงในที่ นายบุญฤทธิ์ ใส่อยู่ นำออกมานับมีจำนวน 30 เม็ด ก่อนนำตัวไปสอบสวนต่อ

เบื้องต้น นายบุญฤทธิ์ ให้การรับสารภาพว่า ตอนเช้าได้ไปสั่งซื้อยาบ้ามาจากเพื่อนคนหนึ่ง จำนวน 50 เม็ด โดยได้ค้างค่ายาบ้าไว้ก่อน ค่อยมาจ่ายให้ภายหลัง จากนั้นนำยาบ้ามานอนรอเพื่อจะขายให้กับลูกค้า โดยขายยาบ้าไปแล้วบางส่วน บางส่วนก็ไว้เสพเอง ตำรวจจึงนำตัวมาตรวจปัสสาวะพบว่ามีสีม่วง

ส่วน นายบุญฤทธิ์ เคยถูกจับในคดียาเสพติดมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา หลังออกมาจากเรือนจำได้ไม่ถึง 5 เดือน ก็หันมาขายยาบ้าอีกในครั้งนี้ อ้างว่าจะหาเงินไปซื้อชุดกีฬาให้กับลูกสาวที่เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช จึงแจ้งข้อหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย นำตัวพร้อมของกลางส่ง ร.ต.อ.พงษ์วุฒิ วุฒิพงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีตามกฎหมาย

หนุ่มเมืองคอนซุกยาบ้าในกางเกงใน รอลูกค้ามาซื้อถึงที่ หารู้ไม่เป็นตำรวจปลอมตัวมา สุดท้ายจับได้พร้อมของกลาง อ้างต้องการหาเงินซื้อชุดกีฬา ให้ลูกสาว ... 14 มิ.ย. 2560 20:28 ไทยรัฐ