วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทย-เดนมาร์ค ส่งนมเพิ่มพลังทัพทอยแก่นไทยลุยซีเกมส์

อ.ส.ค. มอบผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค จำนวน 4,200 กล่อง ให้นักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย ชุดลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย... 

วันที่ 14 มิ.ย. 60 ที่บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล รัชโยธิน นางอรนุช จิราวัฒนานุรักษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ อ.ส.ค. มอบผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค จำนวน 4,200 กล่อง ให้นักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย โดยมีนายวิวัฒน์ชัย รัตนะรัต อุปนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย เป็นผู้รับมอบ ร่วมด้วยนักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งประกอบด้วย ญาณพล ลาภอาภารัตน์, อรรณพ อารมณ์สราญนนท์, สิทธิพล คุณอักษร, สุรศักดิ์ มานุวงศ์, อัจฉริยะ เช็ง, คิม โบลเลบี้ และนักกีฬาหญิง อังคณา เนตรวิเศษ, ณัฐธิดา เสริฐลือชา, กฤษณกร แสงอรุณ, ธันย์ชนก วิไลลักษณ์, ธนาปรางค์ สเถียร, ญาณี แซ่เบ้

ด้าน นางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ต้องขอบคุณไทย-เดนมาร์ค ที่มามอบนมให้กับนักกีฬาโบว์ลิ่ง เพื่อจะให้นักกีฬาเราได้ดื่มเพิ่มความแข็งแรงทุกวัน โดยนักกีฬาจะเก็บตัวที่ บลูโอ ริธึ่มแอนด์ โบว์ล รัชโยธิน ทุกวัน และโค้ชจากอเมริกา ทิม แม็ค จะมาคุมในเรื่องของเทคนิคการฝึกซ้อม ซึ่งตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่นานแล้ว โดยระหว่างวันที่ 18-24 มิถุนายนนี้ เราจะส่ง อรรณพ อารมรณ์สราญนนท์, อัจฉริยะ เช็ง และ คิม โบลเลบี้ เดินทางไปแข่งรายการมาเก๊า โอเพ่น ต่อด้วยการแข่งขัน ไทเป อินเตอร์เนชันเนล โอเพ่น ระหว่างวันที่ 2-9 กรกฎาคม ที่ไต้หวัน โดยจะส่ง ญาณพล ลาภอาภารัตน์, อรรณพ อารมณ์สราญนนท์, สิทธิพล คุณอักษร, สุรศักดิ์ มานุวงศ์, พีรวิชญ์ รุ่งเจริญ และ อัจฉริยะ เช็ง ต่อด้วยรายการฮ่องกง โอเพ่น ระหว่างวันที่ 9-16 กรกฎาคม รายการนี้จะส่งชุดซีเกมส์ทั้งชายและหญิง แบบครบชุดไปลงสนาม ก่อนจะกลับมาซ้อมที่ประเทศไทย แล้วเดินทางไปแข่งซีเกมส์ ระหว่างวันที่ 19-31 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

อ.ส.ค. มอบผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค จำนวน 4,200 กล่อง ให้นักกีฬาโบว์ลิ่งทีมชาติไทย ชุดลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย... 14 มิ.ย. 2560 18:59 14 มิ.ย. 2560 19:11 ไทยรัฐ