วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องเมียยิงพี่เขยดับ ฉุนถูกต่อว่า ไม่ช่วยทำงาน

น้องเมียยิงพี่เขย 6 นัดรวด เข้าชายโครง ก่อนวิ่งหนีแต่ไม่รอด ตร.รัตภูมิ ตามจับกุมได้ สารภาพแค้นถูกต่อว่า ไม่ช่วยทำงาน ...

วันที่ 14 มิถุนายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตภูมิ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.สิทธินันท์ สังฆพันธุ์ ผกก.สภ.มะนัง จ.สตูล รักษาราชการแทน ผกก.สภ.รัตภูมิ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ สภ.รัตภูมิ ร่วมกันจับกุมนายสุวัฒน์ หรือ วัฒน์ โกมล อายุ 29 ปี ชาว ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา พร้อมด้วยของกลาง อาวุธปืนพกสั้นยี่ห้อ HK สีดำ จำนวน 1 กระบอก, กระสุนปืนขนาด 7.65 จำนวน 1 นัด, แมกกาซีนชนิดบรรจุ 7 นัด จำนวน 1 อัน

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.รัตภูมิ ว่าเกิดเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 222 ถนนสายบ้านหนองกวางข้อง-บ้านเขารักเกียรติ ม.13 ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พบผู้ตายคือ นายสมพร นวลปาน 

จากการสอบถาม นางผอบ โกมล แม่ และนางเจวรี โกมล ภรรยาผู้ตาย ซึ่งเป็นพยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสุวัฒน์ หรือวัฒน์ โกมล ซึ่งเป็นลูกของนางผอบ และน้องของนางเจวรีหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมออกติดตามจนเจอตัว

โดยนายสุวัฒน์ ให้การรับสารภาพ ว่าเป็นคนยิงนายสมพร จริง เนื่องจากโกรธแค้นที่นายสมพร มักต่อว่าตนไม่ช่วยทำงาน เมื่อถามถึงอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ นายสุวัฒน์ อ้างว่าหลังจากก่อเหตุได้วิ่งหนีด้วยความตกใจ โดยโยนปืนทิ้งไว้ใต้ต้นมะขาม ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร ซึ่งอาวุธปืน ได้ซื้อมาในราคา 12,000 บาท

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา นายสุวัฒน์ ผิดฐาน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนคุมตัวพร้อมของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตภูมิ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

น้องเมียยิงพี่เขย 6 นัดรวด เข้าชายโครง ก่อนวิ่งหนีแต่ไม่รอด ตร.รัตภูมิ ตามจับกุมได้ สารภาพแค้นถูกต่อว่า ไม่ช่วยทำงาน ... 14 มิ.ย. 2560 18:43 ไทยรัฐ