วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เธอคือใคร?รู้จัก ‘จูลี่ วิลาวรรณ’ กับแฟชั่นสวยหยาดเยิ้ม

เป็นอีกหนึ่งสาวที่คนให้ความสนใจในช่วงนี้กับประเด็นร้อนฉ่า คลิปหลุดของหญิงสาวคนหนึ่งโชว์สยิว โป๊ๆ วับๆแวมๆ งานนี้โลกโซเชียลพากันวิจารณ์ว่ามีใบหน้าละม้ายคล้ายสาว จูลี่ เดอะเฟซ หรือ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวยังคงปิดปากเงียบ สำหรับความจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอฟังจากปากของเธอ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จัก พร้อมส่องแฟชั่นสวยฉ่ำ น่ามองของเธอมาให้ได้ชมกัน...

จูลี่สาวสวยวัย 22 ปี หนึ่งในผู้เข้ารอบการประกวด เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 3 และถึงแม้ว่าเธอจะไม่เข้ารอบสุดท้ายแต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่คนให้ความสนใจและรอติดตามผลงาน เพราะเธอถือว่าเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ครบเครื่อง สวยหยาดเยิ้มแบบนางงาม หุ่นนางแบบ น่ารัก ทั้งยังมีความสามารถ แต่ชีวิตของเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จูลี่เคยลำบากมากจนเคยคิดฆ่าตัวตายเพราะต้องหาเงินส่งตัวเองเรียนทำงานพาร์ทไทม์ชั่วโมงละ 44 บาท แค่นั้นยังไม่พอเธอยังเคยเกือบคิดสั้นยอมเป็นเด็กเสี่ยเสียด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่ได้ตัดสินใจทำแบบนั้นลงไปด้วยความรักดี

ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย คณะการบิน ทั้งยังเคยเป็นนักร้องขับร้องประสานเสียงของมหาวิทยาลัยด้วย นอกจากนั้นเธอยังมีหวานใจเป็นสาวหล่อนางแบบทอม ไดญา โทณะวณิก หรือ มิรา กัลย์มิรา ไวทย์สมิทธ์ เป็นลูกสาวของอดีตดาราดัง ถึงแม้สาวจูลี่จะไม่ได้บอกสถานะชัดเจนว่าเป็นแฟน แต่เธอคนนี้ก็พิเศษสุดๆ

ภาพ : julie.wilawan

เป็นอีกหนึ่งสาวที่คนให้ความสนใจในช่วงนี้กับประเด็นร้อนฉ่า คลิปหลุดของหญิงสาวคนหนึ่งโชว์สยิว โป๊ๆ วับๆ แวมๆ งานนี้โลกโซเชียลพากันวิจารณ์ว่ามีใบหน้าละม้ายคล้ายสาว จูลี่ เดอะเฟซ หรือ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน 14 มิ.ย. 2560 17:40 ไทยรัฐ