วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก่งมานานแล้ว! ‘เอ็มบัปเป’ เผยชุดขาวตามจีบตอนอายุ 14

"คีเลียน เอ็มบัปเป" ยังแทงกั๊กอนาคตของตัวเองในซีซั่นหน้า ว่าจะอยู่หรือไปจากโมนาโก พร้อมเผยว่าเคยถูก เรอัล มาดริด ติดต่อไปร่วมทีมเมื่อ 4 ปีก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มิ.ย.ว่า คีเลียน เอ็มบัปเป แนวรุกเนื้อหอมชาวฝรั่งเศส ออกมายอมรับว่า เรอัล มาดริด เคยตามขายขนมจีบ เพื่อดึงตัวไปร่วมทีมเมื่อตอนอายุ 14 ปี

โดยหัวหอกไฟพะเนียงวัย 18 ปี ของทีมโมนาโก ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในนักเตะเนื้อที่สุดอีกคนหนึ่งประจำซีซั่น 2016-17 หลังมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ต้นสังกัด ผงาดคว้าแชมป์ลีกได้เป็นครั้งแรกในรอบ 17 ปี พร้อมทั้งทะลุเข้าถึงรอบตัดเชือกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกด้วย

ซึ่งหลังจบเกมนัดอุ่นเครื่องระหว่างฝรั่งเศสกับอังกฤษ ที่สนามสตาด เดอ ฟรองซ์​ เอ็มบัปเป ได้ออกมาเผยว่า เคยถูกทีมราชันชุดขาวตามจีบเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

“ผมจะไปพักผ่อนกับครอบครัว และคิดถึงเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้น เราต้องเรียงลำดับความสำคัญ และดูที่สิ่งที่เกิดขึ้นกับสโมสร เพราะผมยังอยู่ภายใต้สัญญากับโมนาโก แต่เราจะได้เห็นกันในไม่ช้า”

“เรอัล มาดริด เหรอ? ใช่ พวกเขาเคยพยายามดึงผมเข้าร่วมทีมตอนอายุ 14”

"คีเลียน เอ็มบัปเป" ยังแทงกั๊กอนาคตของตัวเองในซีซั่นหน้า ว่าจะอยู่หรือไปจากโมนาโก พร้อมเผยว่าเคยถูก เรอัล มาดริด ติดต่อไปร่วมทีมเมื่อ 4 ปีก่อนหน้านี้... 14 มิ.ย. 2560 17:15 ไทยรัฐ