วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้อยใจแฟน หนุ่ม27ลูกชายร้านทำป้ายแขวนคอดับ แม่ร่ำไห้ใจจะขาด

หนุ่มลูกเจ้าของร้านทำป้ายโฆษณาในเมืองเชียงใหม่ ทะเลาะกับแฟนสาว หนีไปแขวนคอตายในห้องน้ำ คนงานช่วยหามออกมา แต่ช้าไปสิ้นใจไปแล้ว แม่ร่ำไห้ บอกลูกชายเป็นคนขี้น้อยใจ...

เวลา 11.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ สุวรรณา รองสารวัตรสอบสวน สภ.แม่ปิง อ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนพยายามแขวนคอตายในห้องน้ำ ชั้น 2 ของตึกแถวร้านทำป้ายโฆษณาแห่งหนึ่งริมถนนสันป่าข่อย ย่านซอยหลังค่ายกาวิละ ต.วัดเกตุ อ.เมืองเชียงใหม่ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจ อป.พร. อ.เมืองเชียงใหม่ ไปให้การช่วยเหลือ

เมื่อไปถึง พบว่าทางญาติได้ช่วยกันปลดเอาร่างของนายรัตนชัย แซ่เอี้ยว อายุ 27 ปี ลูกชายเจ้าของร้าน ลงมาปฐมพยาบาลบนพื้นแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าไปช่วยเหลือ แต่นายรัตนชัยเสียชีวิตไปแล้ว โดยมี นางยุพิน แซ่เอี้ยว อายุ 61 ปี มารดา และน.ส.ไตรมาศ อรุณโชติ อายุ 28 ปี ที่นั่งร่ำไห้อยู่ข้างศพ

จากการสอบสวน นางยุพิน แม่ของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนหน้านั้น ผู้ตายได้มีปัญหาทะเลาะแฟนสาวในเรื่องส่วนตัว ประกอบกับลูกชายเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว ก่อนเกิดเหตุได้ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ แล้วหายเงียบไป ญาติจึงเดินไปดู พบว่าประตูห้องน้ำชั้นล่างล็อกไว้ เคาะเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงพังประตูเข้าไปพบว่า ลูกชายได้ใช้สายไฟแขวนคอตัวเองกับราวจับในห้องน้ำห้อยโตงเตง จึงเรียกคนงานมาช่วย นำร่างออกมา แต่พบว่าขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตไปแล้ว. 

หนุ่มลูกเจ้าของร้านทำป้ายโฆษณาในเมืองเชียงใหม่ ทะเลาะกับแฟนสาว หนีไปแขวนคอตายในห้องน้ำ คนงานช่วยหามออกมา แต่ช้าไปสิ้นใจไปแล้ว แม่ร่ำไห้ บอกลูกชายเป็นคนขี้น้อยใจ... 14 มิ.ย. 2560 16:24 14 มิ.ย. 2560 17:07 ไทยรัฐ