วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สังขารไม่เที่ยง ตั๊ก กระตุกต่อมธรรม

จากนางเอกดังเคยเซ็กซี่ตอนนี้ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ขอผันตัวมาทำงานเบื้องหลังอย่างจริงจัง กับการกำกับหนังอย่างเต็มตัวในเรื่อง แซดบิวตี้ Sad Beauty ตั๊ก เปิดใจกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

"ตอนนี้หนังทำเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ตั๊กทำหน้าที่ผู้กำกับเต็มๆ เลยสำหรับเรื่องนี้ แซดบิวตี้ Sad Beauty กะจะเอาไปสายประกวดตามต่างประเทศก่อน เพราะตั๊กก็พอจะรู้จักบ้าง อีกอย่างวงการภาพยนตร์ไทยยังซบเซาอยู่ คนไทยไม่ได้ดูหนังทุกประเภท หนังของตั๊กงบน้อย ไม่ได้อลังการ เป็นหนังอินดี้ ถ้าเริ่มฉายในไทยขาดทุนแน่

"แซดบิวตี้ Sad Beauty เป็นหนังแนวดราม่าเกี่ยวกับผู้หญิง เกี่ยวกับความสวยความงามแต่ต้องเป็นมะเร็ง นักแสดงที่มาเล่นให้ตั๊ก เขาอินมากเลย ยอมโกนหัวจริงให้ ออกแนวพุทธหน่อย เป็นเรื่องความไม่เที่ยง การเปลี่ยนแปลงของร่างกายคนเรา และเทียบให้เห็นถึงเรื่องการป่วยทางกาย และป่วยทางจิตของคนเราด้วย ในเรื่องมี พี่อ้วน รีเทิร์น (อนันต์ เสมาทอง) มาร่วมเล่นรับเชิญด้วย เป็นบทโมเดลลิ่ง ตั๊กกะว่าเงินส่วนหนึ่งจากการฉายหนังเรื่องนี้ จะนำไปให้ศูนย์มะเร็งด้วยค่ะ".

จากนางเอกดังเคยเซ็กซี่ตอนนี้ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ขอผันตัวมาทำงานเบื้องหลังอย่างจริงจัง กับการกำกับหนังอย่างเต็มตัวในเรื่อง แซดบิวตี้ Sad Beauty ตั๊ก เปิดใจกับ 14 มิ.ย. 2560 15:44 ไทยรัฐ