วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อื้อหือ แซ่บ! รวมวงสาวเกาหลีเจ้าแม่ Fancam สายแดนซ์เซ็กซี่ มีใครต้องชม

เป็นคลิปที่ดูเพลินๆ เวลาเครียดๆ ในช่วงเวลาที่ทำงาน หรือ ดูเพลินๆ เวลาทำกิจกรรมออกกำลังกายเพราะเพลงมีจังหวะน่าขยับตามสนุกสนานมากมาย ไทยรัฐออนไลน์รวม (fancam) สาวเกาหลีที่เรียกได้ว่ามีแฟนชมมหาศาล ไปดูกันว่ามีใครกันบ้างรับประกันว่าเพลิดเพลินแน่นอน....

bambino (แบมบิโน) 

วงแรกค่อนข้างเป็นวงที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการเต้นเซ็กซี่ เธอเคยมาออกงานที่ประเทศไทยแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งเธอก็ยอมรับกับไทยรัฐออนไลน์ว่า 'พวกเราขายความเซ็กซี่ เพราะคนดูชอบแบบนี้มากกว่า' ซึ่งเมื่อได้เจอตัวเธอเป็นๆ ก็ขอคอนเฟิร์มว่า เซ็กซี่จริงอะไรจริง

Switch (สวิตซ์) 

เป็นอีกหนึ่งวงที่บอกเลยว่ามีคลิปแฟนแคมออกมาเยอะจริงๆ ใส่เสื้อตัวจิ๋ว กางเกงเสมอหู เรียกได้ว่าเกือบเห็นแก้มก้นแล้วค่ะคุณ แต่ก็เซ็กซี่จริงๆ เรียกได้ว่าถ้าผู้ชายได้ชมต้องหวั่นไหวกันทุกราย

SixBomb (ซิกซ์บอมบ์) 

เป็นวงที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชุดที่โป๊จนเกินไป สุดฟิต อวดสัดส่วนรัดตึงทุกส่วน นอกจากนั้นยังมีท่าเต้นเซ็กซี่อยู่บ่อยครั้ง ทำเอาผู้ชมแถวหน้าใจสั่นกันรัวๆ


LAYSHA (เลย์ชา) 

เป็นอีกวงที่แซ่บสะเด่าจริงๆ ลีลาการเต้นเหนือรับประทาน เรียกได้ว่าขายความเซ็กซี่จริงอะไรจริง บอกตรงๆ ว่าอาจมีผู้ชายหัวใจวายก็เป็นได้


LUX (ลุกซ์) 

เป็นอีกหกสาวที่มีคลิปแฟนแคมออกมาไม่น้อย แต่ละคลิปกำเดาแทบไหล กับการเต้นด้วยลีลาสุดเซ็กซี่ จัดเต็ม ไม่เชื่อต้องไปชม ลองไปค้นหาใน Youtube กัน. .

ลำไย ไหทองคำ กำลังมาแรง! แต่เราขอพักเธอไว้ก่อน พาไปฝั่งกิมจิกันบ้าง กับสาวๆ เกาหลี ขาวๆ สวยๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม ซึ่งอย่าคิดว่าฟากฝั่งเกาหลีจะมีแต่สาวเกิร์ลกรุ๊ปแบ๊วๆ นะคะซิส 14 มิ.ย. 2560 15:30 ไทยรัฐ