วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เวียร์’ ปัดตามเฝ้า ‘เบลล่า’ กับแก๊งเพื่อนสาว อ้างไร้เวลาเจอกัน ปลื้มหวานใจห่วงเล่นฉากบู๊

ถึงจะไม่เปิดตัวเรียกว่าแฟน แต่ดีกรีความหวานของพระเอกหล่อมาดเข้ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คนารศ กับนางเอกสาวพราวเสน่ห์ เบลล่า-ราณี เเคมเปน ก็มุ้งมิ้งไม่เบา หลังหนุ่ม เวียร์ ตามไปเฝ้า เบลล่า นั่งเม้าท์กับเพื่อนสาว แถม เบลล่า ยังโพสต์รูปหัวใจที่หลายคนเดาว่าสื่อถึง เวียร์ รึเปล่า เจอ เวียร์ มาร่วมงาน ช่อง 7 เปิดตัวซีรีส์ “ภารกิจรัก” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่า...

ภาพหัวใจที่เบลล่าโพสต์หมายถึงเวียร์รึเปล่า?

“ไม่ใช่ผมครับ (ยิ้ม) คือน้องเค้าบอกแค่ว่าภาพมันสวยดีไม่ได้คิดอะไร และตอนที่ถ่ายก็ยังไม่ได้อ่านประโยคที่เขียนไว้ด้วยซ้ำว่าแปลแล้วมันจะมีความหมายว่าอะไร”

รู้สึกยังไงบ้างที่หลายคนเชียร์?

“ก็ขอบคุณครับผม (หัวเราะ)”

เวียร์ไปร้านนั้นกับเบลล่าด้วยมั้ย?

“ใช่ครับ (ยิ้ม) แต่ผมไม่ได้ไปเฝ้านะครับ ผมแค่ไปถ่ายรูปของผมปกติ และกับเพื่อนๆของเค้า ผมก็รู้จักอยู่แล้วด้วย”

หลายคนแซวเบลล่าว่าแฟนดูแลดี ผู้หญิงคุยกันก็ยังมานั่งเฝ้า?

“โอ้ย! ไม่ขนาดนั้นครับ แค่เราเป็นคนชอบถ่ายรูปเฉยๆ ตอนนั้นผมเองก็เพิ่งจะได้กล้องมาใหม่ บวกกับหลายคนแนะนำว่าร้านนั้นสวย บรรยากาศดีแต่ว่าตอนนั้นผมยังอยู่แค่กับเพื่อนๆเค้านะครับ เพราะตัวน้องเค้าเองยังเดินทางมาไม่ถึงร้าน”

ช่วงหลังเราสองคนจะไปไหนด้วยกันบ่อยขึ้น?

“ไม่ค่อยนะครับ ต่างคนต่างก็ทำงานตลอด”

ถามว่าคู่เราหวานมั้ย?

“ก็เรื่อยๆนะครับ (หัวเราะ) ไม่ได้หวาน ไม่ได้หวือหวา เจอบ้างคุยบ้าง แต่ ช่วงนี้พอผมต้องเร่งถ่ายซีรีส์มันก็เลยทำให้ไม่มีเวลาเจอเค้าสักเท่าไหร่ ถ่ายซีรีส์ 6 วันเลย”

งานหนักขนาดนี้เค้าให้กำลังใจเรายังไงบ้าง?

“มีครับผม แต่คือเค้าก็ทราบอยู่แล้วนะว่าเวลาผมทำงาน ผมจะสนุกกับงานมาก เพียงแค่ถ้าหากว่ามันจะต้องมีการโลดโผนหรือเล่นกับระเบิด เค้าก็จะบอกว่าถ้าไม่ไหวก็อย่าไปเล่น เพราะที่ผ่านมาตัวผมเองก็เคยบาดเจ็บจากอะไรพวกนี้เหมือนกัน”

เค้าเองก็ค่อนข้างเป็นห่วงเรา?

(หัวเราะ) “เค้าก็คงไม่อยากให้เป็นอันตรายมากกว่า ยิ่งอาชีพเราเป็นแบบนี้ เราก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากๆ เพียงแต่ว่าด้วยความที่เราเป็นผู้ชาย เวลาเราเล่นฉากอะไรแบบนี้ เราก็อยากสนุก อยากบู๊เอง กระโดดเอง (ยิ้ม)”

เคยโดนเค้าต่อว่าเวลาเราได้แผลจากฉากบู๊มั้ย?

“เค้าไม่ค่อยเห็นหรอกครับ เพราะผมไม่ค่อยโชว์ (หัวเราะ) ส่วนใหญ่จะแค่บ่นๆมากกว่าว่าระบม น้องเค้าก็จะบอกให้ระวังตัวเองมากๆ เนื่องจากละครแอ็กชั่นมันค่อนข้างน่ากลัว”

เค้าเป็นห่วงปลื้มมั้ย?

“ก็ควรจะเป็นห่วงนะครับ (ยิ้ม) คือพอมันเป็นละครแอ็กชั่น ฉากอันตรายมันก็ต้องมีอยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดา ขนาดตัวผู้กำกับหรือทีมงานเค้ายังเป็นห่วงเลย”

งานเราเยอะทั้งคู่แบบนี้ มันส่งผลต่อความหวานบ้างมั้ย?

“ก็เรื่อยๆนะ คงไม่ลดลงหรอก คงที่ (ยิ้ม)”

เมื่อไหร่จะเรียกแฟนสักที?

“ขอบคุณทุกคนมากครับที่คอยเชียร์ แต่เราก็ยังเหมือนเดิม คุยกัน (หัวเราะ) ยังเรียกกันว่าน้อง หรือไม่ก็คุณ (ยิ้ม)”

หลังจากนี้จะมีทริปเที่ยวของเราสองคนอีกมั้ย?

“ยังเลยครับ แต่ว่าถ้าทริปส่วนตัวของผมก็มีทริปเรื่อยๆอยู่แล้วครับ”.

ถึงจะไม่เปิดตัวเรียกว่าแฟน แต่ดีกรีความหวานของพระเอกหล่อมาดเข้ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คนารศ กับนางเอกสาวพราวเสน่ห์ เบลล่า-ราณี เเคมเปน ก็มุ้งมิ้งไม่เบา หลังหนุ่ม เวียร์ ตามไปเฝ้า เบลล่า นั่งเม้าท์กับเพื่อนสาว แถมเบลล่า ยังโพสต์... 14 มิ.ย. 2560 14:44 ไทยรัฐ