วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จ.ส.อ.' วอนช่วยตามหาแฟนสาว บ่นเครียด ก่อนหายจากบ้าน 3 วัน (ห้ามเปิด)

'จ.ส.อ.' วอนช่วยตามหาแฟนสาว วัย 40 ปี หายจากบ้านพัก 3 วัน เผยก่อนหายตัวพบมีปัญหา ทำให้เครียด และคิดมาก ร้อนใจไปตามถึงบ้านที่สกลนคร แต่ก็ไม่มีใครรู้ข่าว ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องทุกข์จาก จ.ส.อ.บรรพต วงษ์มิน ครูปกครอง หลักสูตรทหารมหาดเล็กฯ ว่าให้ช่วยประกาศตามหา น.ส.สุรวดี แสงวงศ์ อายุ 40 ปี หลังหายตัวไปจากบ้านพักนายทหาร กรมสรรพาวุธ ถนนพระราม 5 เขตดุสิต กทม.

จ.ส.อ.บรรพต เปิดเผยว่า ตนอยู่กินกับแฟนสาวมาแล้ว 1 ปี แต่ไม่มีปัญหาอะไร จนเมื่อช่วงเดือน พ.ค.60 ที่ผ่านมา แฟนสาวเล่าให้ฟังว่ามีปัญหาเรื่องการเงินกับญาติ และเรื่องส่วนตัวหลายอย่าง ทำให้เครียดและคิดมาก จากนั้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตนออกไปราชการ โดยตลอดทั้งวันพยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่มีผู้รับสาย จนถึงช่วงเย็นกลับไปก็ไม่พบแฟนสาว จึงไปสอบถามร้านค้าแถวนั้น ก็ทราบว่าแฟนสาวเดินเท้าออกจากที่พักไปแต่ไม่ทราบว่าไปไหน ตนจึงโทรศัพท์ติดต่อเพื่อนและญาติๆ ก็ไม่มีใครรู้เห็น ด้วยความร้อนใจจึงเดินทางไปยังบ้านเกิดของแฟนสาว จ.สกลนคร ก็พบกับครอบครัว เมื่อสอบถามก็ไม่มีผู้รู้เห็นแต่อย่างใด ตนจึงรุดไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองสกลนคร ไว้เป็นหลักฐาน ในวันที่ 13 มิ.ย. เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ตนไม่เคยทุบตีหรือทำร้ายร่างกายแฟนสาว อยากให้สื่อช่วยประกาศออกไป ตนกินไม่ได้นอนไม่หลับมา 3 วันแล้ว กลัวว่าจะเกิดอันตราย หากผู้ใดพบเห็นบุคคลดังกล่าวติดต่อตนได้ที่ 09-2310-7986

'จ.ส.อ.' วอนช่วยตามหาแฟนสาว วัย 40 ปี หายจากบ้านพัก 3 วัน เผยก่อนหายตัวพบมีปัญหา ทำให้เครียด และคิดมาก ร้อนใจไปตามถึงบ้านที่สกลนคร แต่ก็ไม่มีใครรู้ข่าว ... 14 มิ.ย. 2560 14:39 ไทยรัฐ