วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ขวัญ’ ชอบใจ ‘กอล์ฟ’ หวงแต่งเซ็กซี่ ฟุ้งมีความสุขมากถ้าวิวาห์ประกาศแน่

รักมากก็หวงมากเป็นธรรมด๊า เลยได้เห็นนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ กับ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ตัวติดกันแทบจะเหมือนปาท่องโก๋ และหนุ่มกอล์ฟ ยังออกอาการหวงแฟนสาวเรื่องการแต่งตัวว่าเซ็กซี่ ไปโป๊ไป เจอ ขวัญ มาร่วมงานช่อง 7 เปิดตัวซีรีส์ “ภารกิจรัก” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่า...

ช่วงนี้ตัวติดกับกอล์ฟตลอดจนกลายเป็นปาท่องโก๋?

“ก็ดีใจค่ะที่พี่เค้ายังติดขวัญอยู่ ยังไม่ไปติดคนอื่น ก็ถือว่าเป็นช่วงปลอดภัยของผู้หญิงนะ ถามว่าไปไหนด้วยกันบ่อยมั้ย ก็บ่อยค่ะ ถ้าพี่กอล์ฟไม่ได้ทำงานก็จะมาอยู่เป็นเพื่อน ถ้าพี่กอล์ฟไม่ได้ไปทำธุระเรื่องครอบครัวของตัวเองก็จะเป็นหนูที่รองลงมา”

รู้สึกยังไงบ้างที่เค้าให้เวลาเราเต็มที่?

“ก็เป็นสิ่งเดิมที่พี่เค้าไม่เคยเปลี่ยนตั้งแต่สมัยอดีต มันก็เป็นความต้องการของผู้หญิงทุกคนค่ะ”

หลายคนอิจฉาในความหวานคู่เรา?

“อย่าเพิ่งอิจฉาเลย ก็ไม่รู้ว่าพี่เค้าจะเป็นแบบนี้ได้อีกนานรึเปล่า (หัวเราะ) ถามว่าหวั่นใจมั้ย อันนี้เป็นสิ่งที่เป็นตัวตนพี่เค้า หนูก็ดีใจ ที่เค้าคิดถึงเรารองจากครอบครัวของเค้าค่ะ ดีใจที่ได้ อยู่ในตำแหน่งที่สำคัญ”

ดูเค้าจะหวงเราเรื่องการแต่งตัว?

“ก็หวงค่ะ พี่เค้าคอยบอกว่าควรเซฟมั้ย ไม่อยากให้มันเสี่ยง ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นมาคนที่กระทบมากที่สุดคือตัวขวัญ เค้าก็ไม่อยากให้เรามานั่งสะเทือนใจ”

เค้าให้นุ่งสั้นได้แค่ไหน?

“พี่กอล์ฟไม่ได้จำกัด ชุดนี้พี่กอล์ฟก็เห็น พี่กอล์ฟเหมือนคุณแม่ เหมือนคุณพ่อ (หัวเราะ) ช่วยดูความเรียบร้อยให้เรา เป็นสุภาพบุรุษ”

กอล์ฟเป็นสไตลิสต์ส่วนตัว?

“ใช่ เป็นครีเอทีฟส่วนตัวด้วย”

มีคลิปมุ้งมิ้งผูกเนกไทให้กอล์ฟด้วย?

“ขวัญเรียนโรงเรียนแม่พระฟาติมาจะมีการผูกเนกไทตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว วันนั้นพี่กอล์ฟอยู่ดีๆก็เหมือนมาทดสอบอะไรสักอย่าง ดีนะเคยผูกให้คุณพ่อก็เลยรอดตัวไป”

หลายคนแซวเหมือนสามีภรรยา ฝึกเป็นแม่ศรีเรือน?

“มันไม่ได้ฝึกเป็นแม่ศรีเรือนนะคะ ถ้าเกิดมีสิ่งไหนที่เราช่วยเหลือกันได้ดูแลกันได้ มันก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรจะกระทำค่ะ”

มีทำกับข้าวด้วย?

“ชอบทำอยู่แล้ว แต่ขวัญเป็นคนกินเค็ม ทำให้พี่กอล์ฟกิน ถึงพี่กอล์ฟจะรู้สึกเค็มหรือไม่เค็มก็ต้องกินแหละ (หัวเราะ)”

เรื่องแต่งงานมีความคืบหน้ามั้ย?

“ไม่ได้คืบหน้าไปไหนเลย ถ้าถึงเวลาวันนั้นเป็นวันที่ขวัญดีใจที่สุดในชีวิตอยู่แล้ว ขวัญจะเป็นคนบอกทุกคนเอง ไม่สิ พี่กอล์ฟต้องเป็นคนบอกสิเนอะ อนาคตเราไม่ทราบว่าจะเป็นยังไง เราก็ทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุดก่อน ทุกวันนี้ขวัญก็มีความสุขมากค่ะ”

มีความคาด หวังกับซีนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมั้ย?

“เมื่อวานนั่งดูละครเรื่อง “มายา” ด้วยกันที่บ้าน คุณแม่ก็อยู่ด้วย คุณแม่ก็พูดเรื่องแหวนบอกว่า กอล์ฟถ้าจะซ่อนแหวนไม่ต้องซ่อนในส้มตำให้น้องนะ แค่ซ่อนไว้ในผักก็พอแล้ว”

แม่ดูลุ้นเหมือนกัน?

“คุณแม่ก็อยากให้ทำตามหน้าที่ผู้หญิง หน้าที่ผู้ชาย ดูแลซึ่งกันและกันค่ะ”.

รักมากก็หวงมากเป็นธรรมด๊า เลยได้เห็นนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ กับ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ตัวติดกันแทบจะเหมือนปาท่องโก๋ และหนุ่มกอล์ฟ ยังออกอาการหวงแฟนสาวเรื่องการแต่งตัวว่าเซ็กซี่ ไปโป๊ไป... 14 มิ.ย. 2560 14:38 14 มิ.ย. 2560 14:39 ไทยรัฐ