วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จุ๋ย’ ปรนนิบัติ ‘พุฒ’ อย่างดี โชว์หวานเหมือนชีวิตจริง

เป็นเงาตามติดในชีวิตจริงยังไม่พอ พุฒ-พุฒิชัย ยังตามมาสวมบทบอดี้การ์ด จุ๋ย-วรัทยา ในละคร “เกมมายา” อีก แต่สัปดาห์นี้ขอทำหน้าที่สลับกัน โดยนางเอกของเรา จุ๋ย ต้องมาทำหน้าที่ดูแลหนุ่ม พุฒ แทนซะงั้น โดยเป็นฉาก กัน (พุฒ) เกิดเจ็บหลังมีไข้ขึ้นสูง พิมพ์ดาว (จุ๋ย) เลยช่วยเช็ดเนื้อตัวให้ และหายามาทารอยช้ำที่หลัง

ฉากนี้ ผกก.ต้น-ชานนท์ ยกกองไปถ่ายที่คอนโดย่านพระราม 3 ผกก.เรียก พุฒ จุ๋ย มาซ้อมคิวหวาน ฉากนี้ทำเอาทีมงานทั้งสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกร๊าด ก็แหม พุฒ ถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กแน่นๆตั้งแต่ตอนซ้อมเลย ใจดี๊ใจดีเนอะคริๆ การถ่ายจริงเริ่มที่ พุฒ เดินมาส่ง จุ๋ย ที่ห้อง จุ๋ย ที่กำลังดีใจเพราะวันนี้ถ่ายละครราบรื่น เลยเผลอไปตีหลัง พุฒ ดังป้าบ พุฒ ถึงกับร้องจ๊าก จุ๋ย ตกใจถาม พุฒ ว่าเป็นไร พุฒ บอกว่าเจ็บหลัง ด้วยความเป็นห่วง จุ๋ย จึงบอกให้ พุฒ เข้ามานั่งพักในห้องและขอดูบาดแผลที่หลังก็เห็นรอยช้ำ จุ๋ย รีบไปหายามาทา และยังให้ยากินเพราะเห็นเหมือนจะไม่สบาย โดย จุ๋ย จัดการป้อนยาให้เสร็จสรรพก่อนจะสั่ง พุฒ ให้นอนพักแล้วเอาผ้ามาเช็ดตัวให้จน พุฒ เผลอหลับไป จุ๋ย เลยหยิบผ้ามาห่มให้ จู่ๆ พุฒ ก็ละเมอเพราะพิษไข้ดึงมือ จุ๋ย มาจับไว้แน่น จุ๋ย ไม่กล้าดึงมือออกเพราะกลัว พุฒ ก็เลยนอนกอด พุฒ ซะเลย...

เฮ้ย นี่มันชีวิตจริงไม่ใช่ในละครนี่นา อุ๊ปส์!... ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

เป็นเงาตามติดในชีวิตจริงยังไม่พอ พุฒ-พุฒิชัย ยังตามมาสวมบทบอดี้การ์ด จุ๋ย-วรัทยา ในละคร “เกมมายา” อีก แต่สัปดาห์นี้ขอทำหน้าที่สลับกัน โดยนางเอกของเรา จุ๋ย ต้องมาทำหน้าที่ดูแลหนุ่ม พุฒ แทนซะงั้น... 14 มิ.ย. 2560 14:12 14 มิ.ย. 2560 14:18 ไทยรัฐ