วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ALAND” เปิดสาขาแรกในไทย รวมสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ครบทุกฟังก์ชั่นจากเกาหลี

สยามเซ็นเตอร์ ไม่หยุดนิ่งในการ เป็นผู้นำแฟชั่น ล่าสุดยกร้าน “ALAND” ซึ่งเป็น Lifestyle Store & Culture Space แหล่งรวมทั้งแฟชั่นไอเท็มและไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่สุดจากเกาหลี มาไว้ที่ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มิ.ย.นี้ ไฮไลต์ของร้านนี้ ชัยโรจน์ ศรีเดชะรินทร์กุล ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจ International Fashion Brand Retail ของ สยามพิวรรธน์ กล่าวว่า ALAND (เอแลนด์) ที่คัดสรรสินค้าจากดีไซเนอร์ ชื่อดังที่ร่วมโชว์ใน Seoul Fashion Week ไปจนถึงดีไซน์เนอร์หน้า ใหม่ในเกาหลีมาวางจำหน่าย เพื่อเปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ผงาดในวงการแฟชั่น ทำให้ร้าน ALAND ครบครันทั้งสินค้าแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ แว่นตา กระเป๋า เครื่องสำอาง รวมถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน ทั้งรูปแบบ Casual, สตรีทแวร์ เจาะกลุ่มวัยรุ่นทุกเพศทุกวัย

ร้าน ALAND ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับความนิยมจากนักช็อปวัยรุ่น ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงสื่อต่างๆ ทั้งนิตยสารจีน ฮ่องกง และญี่ปุ่น ได้กล่าวถึง ALAND ว่า เป็นมัลติแบรนด์สโตร์ที่ดีที่สุดและฮอตสุดของศิลปินเคป๊อป ร้าน ALAND มีที่เกาหลี 16 ร้าน ที่ฮ่องกง 3 ร้าน และล่าสุดคือ สาขาประเทศไทย ที่สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งถือเป็นร้านแรก ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากเกาหลีครบทุกฟังก์ชั่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ส่วนบรรยากาศ ร้าน ALAND ในสยามเซ็นเตอร์ เน้นการตกแต่งภายในที่มินิมอลล์ โดยจะมีสินค้าจากแบรนด์ต่างๆ ที่มีสไตล์และมีความเป็นแฟชั่นเกาหลีทั้งหมด 80 แบรนด์ และเพื่อฉลองการเปิดร้านในวันที่ 16 มิ.ย.นี้ จึงมีโปรโมชั่นส่วนลดทันที 15% สินค้าทุกไอเท็ม และวันที่ 16-18 มิ.ย. ลูกค้าที่ถือบัตร VIZ CARD รับส่วนลด 50% จำกัดที่ 5,000 บาทต่อท่าน และรับส่วนลด on top อีก 5-10% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ในวันที่ 26 มิ.ย.-30 ก.ค. ช็อปครบ 3,000 บาท รับฟรี ALAND Limited Edition Tote Bag มูลค่า 590 บาททันที.

สยามเซ็นเตอร์ ไม่หยุดนิ่งในการ เป็นผู้นำแฟชั่น ล่าสุดยกร้าน “ALAND” ซึ่งเป็น Lifestyle Store & Culture Space แหล่งรวมทั้งแฟชั่นไอเท็มและไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่สุดจากเกาหลี มาไว้ที่ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งจะเปิดอย่างเป็นทางการ... 14 มิ.ย. 2560 13:21 ไทยรัฐ