วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พรรษา’ รับสุดเสียดาย ชวดเก็บสามแต้มตอบแทนแฟนบอล

"พรรษา เหมวิบูลย์" ยอมรับตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก ในการออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติไทย รู้สึกผิดหวังไม่น้อยที่พลาดคว้าสามแต้มเหนือยูเออี มาฝากแฟนบอลช้างศึกได้... 

วันที่ 14 มิ.ย.60 “เจ้าโย่ง” พรรษา เหมวิบูลย์ ปราการหลังจอมโขกแห่งค่ายปราสาทสายฟ้า ยอมรับสุดเสียดายที่ไม่สามารถเก็บชัยเหนือยูเออี พร้อมกับเก็บสามแต้มแรกในเกมคัดบอลโลกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย มาฝากแฟนบอลได้

โดยเซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 26 ปี เปิดใจผ่านเว็บไซต์ของสมาคมฯ ว่า “รู้สึกดีใจที่ได้เป็น 11 ตัวจริง ยอมรับว่าลงไปแรกๆ ตื่นเต้นยังปรับตัวไม่ได้ แต่หลังๆ ก็เริ่มปรับจังหวะได้ การสื่อสารระหว่างกองหลังและประตูค่อนข้างดีมาก เราคุยกันได้ บอกกันทุกจังหวะ การสอดซ้อน การเล่นเกมรับเราดีมาก”

“บรรยากาศแฟนบอล ผมบอกไม่ถูกจริงๆ คือมันตื้นตัน มันดีใจมากที่เห็นแฟนบอลปรบมือ ตะโกนร้อง ตะโกนเชียร์ ในใจเราก็คิดว่าจะต้องทำผลงานตอบแทนพวกเขา ก็ยอมรับว่าเสียดายครับที่ไม่ได้ 3 แต้ม แต่มันก็กลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้อีกแล้ว เราทำเต็มที่แล้ว ก็ต้องเดินหน้าต่อไป ซึ่งจากนี้ผมจะกลับไปทำงานหนักกับสโมสร และคาดหวังว่าจะกลับมามีชื่ออีกครั้งครับ”

สำหรับทีมชาติไทย จะลงสนามในเกมคัดบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 3 นัดต่อไป ด้วยการเปิดบ้านพบกับ อิรัก ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน.

"พรรษา เหมวิบูลย์" ยอมรับตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก ในการออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติไทย รู้สึกผิดหวังไม่น้อยที่พลาดคว้าสามแต้มเหนือยูเออี มาฝากแฟนบอลช้างศึกได้... 14 มิ.ย. 2560 13:20 ไทยรัฐ