วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เฉลิมพงษ์’ ทึ่งสปิริตแฟนช้างศึก หวังเค้นฟอร์มติดธงต่อเนื่อง

"เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว" รับสุดทึ่งบรรยากาศแฟนบอลในสนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่เข้ามาให้กำลังใจขุนพลช้างศึกในเกมคัดบอลโลกพบยูเออี พร้อมตั้งเป้าเค้นฟอร์มเก่งต่อเนื่องเพื่อยึดโควตาทีมชาติไทย...

วันที่ 14 มิ.ย.60 ควันหลงหลังจบเกมคัดบอลโลก 2018 โซนเอเชีย กลุ่ม บี นัดที่ 8 ซึ่งพลพรรคช้างศึกเปิดบ้านที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แบ่งแต้มกับยูเออีไปแบบน่าชนะ 1-1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

โดยล่าสุด เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว เซ็นเตอร์ฮาล์ฟมาดนิ่งวัย 30 ปี ซึ่งได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องในยุคของ มิโลวาน ราเยวัช เผยว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ครับและตื่นเต้น ไม่คิดไม่ฝันจริงๆ ว่าจะมีโอกาสมายืนตรงจุดนี้”

“ผมบอกไม่ถูกจริงๆ กับบรรยากาศแฟนบอล มันไม่รู้จะบรรยายเป็นคำพูดยังไง แต่มันรู้สึกดีมาก และเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ยอดเยี่ยมที่สุด ในการเล่นฟุตบอลของตัวเอง ส่วนเรื่องเกมจริงๆ เราน่าจะชนะ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะทุกคนก็ทำเต็มที่แล้ว แต่ในฐานะที่เป็นกองหลังในเมื่อทีมเสียประตู เราก็ต้องกลับไปมองตัวเองแล้วว่าเราผิดพลาดตรงไหน ซึ่งต้องกลับไปแก้ไข”

“สุดท้ายผมไม่รู้ว่าจะมีโอกาสกลับมาติดอีกหรือเปล่า แต่ผมจะพยายามทำงานให้หนัก เพื่อกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอีกให้ได้” เฉลิมพงษ์ กล่าวปิดท้าย.

"เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว" รับสุดทึ่งบรรยากาศแฟนบอลในสนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่เข้ามาให้กำลังใจขุนพลช้างศึกในเกมคัดบอลโลกพบยูเออี พร้อมตั้งเป้าเค้นฟอร์มเก่งต่อเนื่องเพื่อยึดโควตาทีมชาติไทย... 14 มิ.ย. 2560 12:55 ไทยรัฐ