วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรือใบจ่อปาดหน้าผี! หมายตาคว้า ‘โลซาโน’ ร่วมก๊วนเสริมจี๊ด

"สกาย สปอร์ต" ตีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปาดหน้าทีมดังร่วมเมืองเพื่อกระชากตัว "เออร์วิง โลซาโน" ปีกตัวจี๊ดชาวเม็กซิกันมาเป็นสมาชิกใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มิ.ย.ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวเตรียมคว้าตัว เออร์วิง โลซาโน มิดฟิลด์ริมเส้นอนาคตไกลชาวเม็กซิโก มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า

ถึงแม้ก่อนหน้านี้ ปีกความเร็วสูงวัย 21 ปีของทีมปาชูกา จะตกเป็นข่าวว่าอยู่ในความสนใจของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่สุดท้ายกลับไม่มีความชัดเจนใดๆ จากฝั่งปิศาจแดงว่า ให้ความสนใจมิดฟิลด์รายนี้จริงหรือไม่

กระทั่งล่าสุด สกาย สปอร์ต ตีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กระโดดเข้ามาให้ความสนใจ โลซาโน อีกราย ขณะที่สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นแห่งแดนจังโก้ ได้ออกมาโหมกระแสเพิ่มเติมว่า หากทีมเรือใบสีฟ้าสามารถบรรลุข้อตกลงกับปาชูกาได้ จะส่งตัว โลซาโน ไปให้กับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ยืมตัวใช้งานก่อน 2 ฤดูกาล

สำหรับ เออร์วิง โลซาโน ก้าวขึ้นมาแจ้งเกิดกับ ปาชูกา ตั้งแต่ปี 2014 พร้อมกับถูกเรียกตัวติดทีมชาติชุดใหญ่ของเม็กซิโกไปแล้วเกือบ 20 เกมในขณะนี้.

"สกาย สปอร์ต" ตีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมปาดหน้าทีมดังร่วมเมืองเพื่อกระชากตัว "เออร์วิง โลซาโน" ปีกตัวจี๊ดชาวเม็กซิกันมาเป็นสมาชิกใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้... 14 มิ.ย. 2560 12:41 ไทยรัฐ