วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งขอหมายจับสามีใหม่! คาดฆ่าทุบหัวภรรยาฝังดิน เชื่อยังหนีไปไม่ไกล

ตร.สภ.เมืองสมุทรปราการ ประชุมคืบหน้าคดีฆ่าทุบหัวฝังดินข้างบ้านย่านสมุทรปราการ เร่งขอศาลอนุมัติหมายจับหนุ่มใหญ่วัย 52 ปี สามีใหม่ของผู้ตายอาจมีส่วน หลังหนีหาย เชื่อ ยังไปได้ไม่ไกล

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. 60 พ.ต.อ.ต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้ประชุมหารือแนวทางสืบสวนเพื่อติดตามจับกุม นายวิจิตร พันธุ์ภู่ อายุ 52 ปี สามีใหม่ของ นางสุรัก อุ้มญาติ อายุ 60 ปี ที่โดนทุบกะโหลกยุบ คอหัก ฝังดินอำพรางคดี โดยหลานชายจุดธูปบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนจะได้กลิ่นโชยออกมาจากบ้าน เดินเลาะหาจนไปเหยียบไม้ที่ปิดหลุมอยู่ จึงลงมือขุดจนพบร่าง (ย่าหาย! หลานจุดธูปขอให้เจอ เดินตามกลิ่นเหม็น พบเป็นศพถูกฝังข้างบ้าน) โดยคาดว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้อง เนื่องจากได้หายตัวออกจากบ้านไป

พร้อมกันนี้ จะขออำนาจศาลจังหวัดสมุทรปราการอนุมัติออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นและซ่อนเร้นอำพรางศพ ซึ่งขณะนี้ได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนออกไล่ล่า นายวิจิตร เพื่อนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดีแล้ว เชื่อว่ายังหลบหนีไปได้ไม่ไกล.

ตร.สภ.เมืองสมุทรปราการ ประชุมคืบหน้าคดีฆ่าทุบหัวฝังดินข้างบ้านย่านสมุทรปราการ เร่งขอศาลอนุมัติหมายจับหนุ่มใหญ่วัย 52 ปี สามีใหม่ของผู้ตายอาจมีส่วน หลังหนีหาย เชื่อ ยังไปได้ไม่ไกล 14 มิ.ย. 2560 11:42 ไทยรัฐ