วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุ๊บกิ๊บ-บี้ อุ้ม เป่าเปา ขอโทษ บุ๋ม เคลียร์จบสวยกอดกันตัวกลม!

หลังจากที่เกิดดราม่าสุดฉาวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ทั้ง บุ๋ม ปนัดดา, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ก็ได้ออกมาเคลียร์กันผ่านทางอินสตาแกรมเรียบร้อยแล้ว

และนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้ไปขอโทษ บอย ไนน์เอ็นฯ หลังจากที่เจ้าตัวได้อัดรายการเสร็จ แต่ไม่พบ บุ๋ม ปนัดดา คู่กรณีของตัวเอง

แต่ล่าสุด เมื่อหนุ่มบี้ เดินทางกลับมาถึงประเทศไทย หลังจากที่ไปทำงานที่จีน ครอบครัวของกุ๊บกิ๊บ ก็ได้มาพบกับ บุ๋ม เพื่อพูดคุย ปรับความเข้าใจกันหลังจากที่เป็นประเด็นดราม่า ก่อนจะถ่ายรูปให้แฟนๆ ได้เห็นว่าเคลียร์ปัญหาจบแล้ว ตอนนี้รักกันดี โดยรุ่นพี่ บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์และแคปชั่นว่า

"วันนี้มีครอบครัวชุดเหมือนกันทั้งบ้านเข้ามาเยี่ยมเยียนที่ยิม น้องบี้ น้องกุ๊บกิ๊บ และหลานเป่าเปา พร้อมคุณน้า มาปรับความเข้าใจและขอโทษกันในทุกๆ เรื่องที่ผ่านมา ทั้งบุ๋มและน้องๆ ก็ต่างเปิดใจและขอโทษกันและกัน บอกตามตรงว่ารู้สึกโล่งมาก หลังจากที่เครียดมานานหลายวัน

จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้เราทั้งสองฝ่ายเข้าใจกันมากขึ้น และรู้จักตัวตน นิสัย จิตใจแบบเปิดใจกันจริงจัง กลับรู้สึกดีที่มีวันนี้ การเข้าใจกัน การยิ้มแย้ม การรักกัน บุ๋มว่าดีกว่ามาเครียดมาโกรธกันเยอะเลย

ขอบคุณที่ ทั้งสามคนมาหาป้าบุ๋มนะคะ ทั้งๆ ที่บอกไปแล้วว่า บี้ทำงานหนักที่จีนแถมมีเวลากลับมาไทยแค่วันเดียว บุ๋มก็เกรงใจที่น้องจะมาหาอีก แต่อะไรๆ ก็ดีขึ้นเมื่อเราได้เปิดใจกันต่อหน้ากันจริงๆ #ขอจบดราม่านะคะ

และขอเดินหน้าทำงานดีๆ เพื่อพี่น้องประชาชนได้ชมกันต่อ ขอบคุณทุกเรื่องราวที่ทำให้พวกเราได้เติบโตขึ้นและรู้สึกดีๆ ต่อกันค่ะ @gggubgib36 @bie_kpn"

และอีกรูปซึ่งเป็นรูปที่บุ๋มและกุ๊บกิ๊บกอดกัน พร้อมแคปชั่นน่ารักๆ ว่า “แม่ๆกอดกัน แต่เป่าเปาสนใจแต่ลูกสีๆ”

ส่วนทางด้านสาวกุ๊บกิ๊บ ก็ไดโพสต์รูปและข้อความในอินสตาแกรมว่า “*ดีใจที่วันนี้ได้มาเจอพี่บุ๋ม วันนี้บี้มาขอโทษพี่บุ๋มที่ก่อนหน้านี้ใจร้อนคอมเมนต์ในไอจีพี่บุ๋มไม่ดีทั้งๆ ที่ยังไม่ได้อ่านข้อความอย่างเข้าใจและดีใจที่เราได้คุยกับพี่บุ๋มในอีกหลายๆ เรื่องจนเข้าใจกันทุกอย่าง ดีจังค่ะ

...ปล. กิ๊บกับพี่บุ๋มเราไม่ได้มีปัญหากันนะคะ ส่วนบี้นางมาช้าเพราะเพิ่งกลับมาจากจีนแต่พี่บุ๋มก็ใจดีไม่ถือโทษโกรธอะไรเลย เราต่างขอโทษซึ่งกันและกันมันรู้สึกดีมากๆเลย :) #แต่เป่าเปาผู้ไม่เคยอินกับอะไรเลย55555555555555555555 . #งดฝากร้านแม่กำลังอิน"

และทางด้านหนุ่มบี้ ก็ได้โพสต์รูปพน้อมแคปชั่นว่า “ผมสบายใจแล้วที่ได้เข้ามาขอโทษพี่บุ๋มด้วยตัวเอง ผมใจร้อนเองที่ไม่อ่านข้อความของพี่บุ๋มให้ดี มัวแต่คิดว่าอยากจะปกป้องลูกและภรรยาโดยที่ยังไม่ได้เข้าใจความหมายของพี่จริงๆ ต้อง

ขอบคุณที่พี่บุ๋มนะครับที่ยังเอ็นดูเป่าเปาและครอบครัวเราเหมือนเดิมครับ ผมจะปรับปรุงตัวเองให้เป็นพ่อที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ ขอบคุณครับพี่ @boompanadda ปล.ขอโทษที่มาช้านะครับผมเพิ่งบินกลับมาจากจีนครับ”

หลังจากที่บุ๋ม-กุ๊บกิ๊บ และ บี้ได้โพสต์รูปและข้อความลงไป ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักที่รุ่นน้องเข้ามาขอโทษรุ่นพี่ และเมื่อผิดใจกันก็ปรับความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว ปิดฉากดราม่าเป่าเปาแบบสมบูรณ์

บุ๋ม ปนัดดา, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ KPN เจอหน้าเพื่อเคลียร์ดราม่างานประกาศรางวัล บอกแฟนคลับว่าเข้าใจกันแล้ว พร้อมถ่ายรูปเป็นหลักฐาน 14 มิ.ย. 2560 11:18 14 มิ.ย. 2560 11:47 ไทยรัฐ