วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าหนุ่มซิ่ง จยย.เข้าสวนส้มโอเชียงราย ทิ้งรถหนี พบยาบ้า 1.6 แสนเม็ด

(ภาพจาก ตชด.)

ผบ.ร้อย ตชด.326 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ไล่ล่าหนุ่มส่อพิรุธ เห็นเจ้าหน้าที่รีบซิ่ง จยย.หนีเข้าสวนส้มโอชาวเชียงราย ก่อนทิ้งรถและกระสอบวิ่งหนีรอดไปได้ ตรวจค้นพบยาบ้า 1.6 แสนเม็ด เร่งขยายผลจับกุม

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. 60 ขณะที่ พ.ต.ท.กฤษดา ใจแก้ว ผบ.ร้อย ตชด.326 พร้อมชุดหน่วยงานความมั่นคงชายแดนและศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด อ.เวียงแก่น กำลังปฏิบัติหน้าที่บริเวณจุดผ่อนปรนบ้านห้วยลึก หมู่ที่ 4 ต.ม่วงยาย อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย ได้รับแจ้งจากชุดสายสืบว่า มีบุคคลต้องสงสัยนำเรือมาจอดที่ริมน้ำ บริเวณใกล้แก่งผาได บ้านห้วยลึก ต.ม่วงยาย อ.เวียงแก่น จึงสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารพราน นรข. และ อส. ที่กำลังปฏิบัติงานที่จุดผ่อนปรน ร่วมกันตรวจสอบพบชายอายุประมาณ 20-30 ปี ที่สายสืบระบุว่า บุคคลดังกล่าวนำรถจักรยานยนต์มารับสิ่งของต้องสงสัยจากเรือที่มาจอดรอ และกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาตามเส้นทางบ้านห้วยลึก-ผาได ก่อนถึงบ้านห้วยลึก เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ ชายคนดังกล่าวมีท่าทางส่อพิรุธ และหันรถซิ่งหนีเข้าสวนส้มโอของชาวบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้ไล่ติดตามไป ชายคนดังกล่าวตัดสินใจทิ้งรถและของกลางวิ่งหลบหนีไปได้

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงร่วมกันตรวจสอบกระสอบฟาง ภายในพบยาบ้ารวม 160,000 เม็ด จึงรวบรวมของกลางทั้งหมดนำส่ง สภ.เวียงแก่น เพื่อสืบสวนขยายผลการจับกุมต่อไป.

ผบ.ร้อย ตชด.326 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ไล่ล่าหนุ่มส่อพิรุธ เห็นเจ้าหน้าที่รีบซิ่ง จยย.หนีเข้าสวนส้มโอชาวเชียงราย ก่อนทิ้งรถและกระสอบวิ่งหนีรอดไปได้ ตรวจค้นพบยาบ้า 1.6 แสนเม็ด เร่งขยายผลจับกุม 14 มิ.ย. 2560 11:02 ไทยรัฐ